ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOV Giao thông đạt giải B giải thưởng Tiếng nói Việt Nam lần thứ 3 

Nhân Trần
Sáng nay (6/9), Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải Tiếng nói Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 cho các tác phẩm báo chí tiêu biểu; trong đó, Kênh VOV Giao thông đạt giải B cho tác phẩm: "Nhiều trạm BOT đặt nhầm chỗ, vì đâu?'

Đây là năm thứ 3, Đài TNVN tổ chức trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam, thu hút sự quan tâm đặc biết của các đơn vị trong toàn đài. Năm nay, Đài TNVN đã trao 1 Giải đặc biệt, 4 Giải A, 7 Giải B và 10 Giải C ở các thể loại: Phát thanh; Truyền hình; Báo in - báo điện tử; công trình nghiên cứu, công trình sáng tạo; giải thưởng cho phát thanh viên, người dẫn chương trình; lĩnh vực sáng tác, biểu diễn nghệ thuật, nghiên cứu.

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ biểu dương các tập thể, cá nhân đoạt giải lần này và nhận định, trong 3 năm tổ chức, các đơn vị đã tham ra rất sôi nổi và thiết thực, chất lượng các tác phẩm năm nay cao hơn năm trước.

“Đây là giải thưởng của Đài, trao tặng cho những người trong Đài, tuy chưa phải là giải thưởng lớn lắm nhưng có ý nghĩa vì trong các phong trào thi đua để thúc đẩy các mặt hoạt động của Đài có bước phát triển, đặc biệt là nâng cao chất lượng mọi mặt, chất lượng về chuyên môn, hiệu quả tuyên truyền, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trong kỹ thuật công nghệ và khối nghệ sĩ của nhà hát. Giải thưởng động viên, cổ vũ động viên những tập thể cá nhân suất sắc, khơi dậy phong trào thi đua bền bỉ trong Đài, phong trào được vận hành lan tỏa trong suốt một năm, chứ không phải dịp trao giải.”, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam khẳng định.

Trong Lễ trao Giải Tiếng nói Việt Nam năm nay, Kênh VOV Giao thông đã giành 1 giải B loại hình phát thanh với tác phẩm:  "Nhiều trạm BOT đặt nhầm chỗ, vì đâu?" trong Chuyên mục Sự việc và góc nhìn của phóng viên Quách Mạnh Đồng.

>>> Mời xem: Nhiều trạm BOT đặt nhầm chỗ, vì đâu?

Phóng viên Quách Mạnh Đồng tại Lễ trao giải Tiếng nói Việt Nam

Năm nay, Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao 1 Giải Đặc biệt, 4 Giải A, 7 Giải B và 10 Giải C ở các thể loại: Phát Thanh, Truyền hình, Báo in - Báo điện tử, công trình nghiên cứu, công trình sáng tạo; Giải thưởng cho phát thanh viên, người dẫn chương trình; lĩnh vực sáng tác, biểu diễn nghệ thuật, nghiên cứu.

VOVGT-- Trao giải TNVN 2019-19
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng trao Giải Đặc biệt cho nhạc sĩ Trần Nhật Dương, đại diện cho ekip thực hiện chương trình “Muôn vàn tình thương yêu”.

Đáng chú ý, Giải Đặc biệt đã được trao cho đội ngũ xây dựng và thực hiện thành công Chương trình Chính luận - Nghệ thuật "Muôn vàn tình thương yêu". Đây cũng là một sản phẩm tâm huyết của Đài Tiếng nói Việt NAm dang lên Bác Hồ kính yêu và lan toả tinh thần của bản Di chúc đến với cán bộ, đảng viên, nhân dân. Chương trình đã nhận được đánh giá tích cực từ công chúng về tư tưởng, giá trị nghệ thuật và cách thức thể hiện.

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng bằng khen và chúc mừng các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát VOV được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú.

Cũng tại Lễ trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam lần thứ 3 năm 2019, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã trao tặng bằng khen và chúc mừng các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát VOV vừa được phong tặng danh hiệu cao quý Nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, gồm: NSND Kim Đức, NSND Phan Muôn, NSƯT Lê Quang Dũng và NSƯT Hoàng Tùng. 

Lãnh đạo của Đài Tiếng nói Việt Nam cũng trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 lần thứ 2 năm 2019 tại Quảng Ninh, Liên hoan Giai điệu Sơn Ca năm 2019, Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2019 và nhóm biên soạn cuốn sách “Tiếng nói cùng năm tháng”.

Một vài hình ảnh tại Lễ trao Giải Tiếng nói Việt Nam lần 3 năm 2019:

Ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao giải thưởng cho các nghệ sĩ, diễn viên tham gia vở diễn "Ngày năm mây trắng"
Một trích đoạn trong vở diễn "Ngàn năm mây trắng" được diện trong Lễ trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam.
VOVGT-- Trao giải TNVN 2019-14
Ông Ngô Minh Hiển - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
VOVGT-- Trao giải TNVN 2019-3
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cơ quan thường trú Tây Nguyên.
VOVGT-- Trao giải TNVN 2019-24
Một tiết mục của tập thể cán bộ, nhân viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn