ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

'Liệu pháp' giảm thiệt hại TNGT ở đường đèo dốc

Trên các tuyến đều là giao thông hỗn hợp, trong khi xe container lại có điểm mù rất lớn, vì vậy hay xảy ra tai nạn đối đầu cũng như va chạm giữa các phương tiện  cùng chiều.

Hơn 4.600 thanh niên tại TP.HCM lên đường nhập ngũ

Hơn 4.600 công dân trên địa bàn TP.HCM đã lên đường nhập ngũ, trong đó có 2 công nhân là nữ.

Chuyên gia nhận định: Quy hoạch cảng hàng không cần làm tổng thể, thận trọng

Các chuyên gia cho rằng việc xây dựng quy hoạch cảng hàng không, sân bay phải có sự đồng bộ tổng thể quy hoạch của ngành giao thông vận tải, góp phần phát triển kinh tế-xã hội nói chung.

Cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 31/12/2020, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 2275/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai từ hình thức BOT sang hình thức đầu tư công.

Chuyển đổi phương thức đầu tư 2 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Chính phủ đã thông qua một số đề xuất của Bộ Giao thông vận tải về việc chuyển đổi hình thức đầu tư 2 dự án thành phần đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn và đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu từ hình thức PPP, sử dụng một phần vốn ngân sách nhà nước sang đầu tư công.

'Giao thừa muộn' của người dân Hải Dương

0 giờ ngày 3/3 được người dân Hải Dương ví như "giao thừa thứ hai", "giao thừa muộn" khi việc cách ly xã hội toàn tỉnh kết thúc, TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng được gỡ phong tỏa.

Vaccine được phát triển từ một số bộ phận virus Corona: Độ an toàn đến đâu?

Tất cả các loại vaccine đều nhằm một mục đích: đưa gai protein của vi rút vào cơ thể con người để hệ thống miễn dịch có thể phát triển kháng thể chống lại các gai protein này.

Bệnh viện Tim Hà Nội: 'Tiếng lành đồn xa'

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều bệnh viện có số bệnh nhân đến khám, chữa bệnh giảm rõ rệt. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Tim Hà Nội, năm qua, lượng tiếp nhận người bệnh cũng như nguồn thu không giảm.

Vụ cứu em bé rơi từ tầng 12A: Chữa lành sau cú sốc

Một khía cạnh chưa được đề cập trong câu chuyện người tài xế cứu em bé bị rơi từ lan can chung cư, đó là sau tất cả, nhưng cú sốc sẽ được chữa lành ra sao?

Ấm áp mùa tuyển quân, nhưng không quên phòng chống dịch

Trong những ngày vừa qua, đồng loạt 30 quận huyện của Hà Nội đã tổ chức lễ giao quân lên đường nhập ngũ, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn