ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Honda Việt Nam khôi phục hoạt động sản xuất ô tô và xe máy 

Thái Sơn
Từ ngày 23/4, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức trở lại hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam sau hơn 20 ngày tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Honda Việt Nam khôi phục hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam
Honda Việt Nam khôi phục hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam từ ngày 23/4/2020

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo, sẽ khôi phục hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay (23/4). 

Nỗ lực từng bước khôi phục sản xuất kinh doanh được thực hiện trên cơ sở tình hình chung đã được cải thiện khi đại dịch COVID -19 đang được kiểm soát tốt và không có ca mắc mới nào trong 6 ngày vừa qua.

Theo đại diện HVN, trong quá trình sản xuất, HVN sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho công nhân viên.

“HVN luôn thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ cũng như nỗ lực chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bênh; để từ đó góp phần tạo nên “Cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái” nhằm nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người.,,”, đại diện HVN chia sẻ.

 Đại diện HVN cho biết thêm: Việc khôi phục sản xuất kinh doanh căn cứ vào việc  Việt Nam đang được kiểm soát tốt dịch COVID-19 và không có ca mắc mới nào trong 6 ngày vừa qua. Trong quá trình sản xuất, HVN cam kết đảm bảo sức khỏe và an toàn cho công nhân viên.

Trước đó, HVN có 2 lần thông báo tạm dừng hoạt động sản xuất ôtô và xe máy. Lần 1 tạm dừng từ ngày 1/1 đến ngày 15/4. Lần 2 về việc kéo dài thời gian tạm dừng các hoạt động đến ngày 22/4 để đảm bảo phòng chống dịch.

 Cũng theo HVN, mặc dù gặp đại dịch COVID-19 nhưng trong tháng 3, doanh số bán ôtô đạt 1.968 xe, tăng 40%; trong khi đó, doanh số bán xe máy đạt 157.984 xe các loại, giảm 3% so với tháng trước. Ngoài thị trường trong nước, HVN xuất khẩu 19.739 xe máy sang các thị trường khác./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn