ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hỗn chiến trong đêm sau va chạm giao thông 

Trần Kha
Chỉ vì va quẹt nhẹ hai thanh niên xảy ra cự cãi rồi lao vào ẩu đả, dùng dao rượt đuổi nhau trên đường gây náo loạn trong đêm.
Chỉ vì va chạm nhẹ mà dẫn đến xích mích giữa 2 nam thanh niên​​​​

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối ngày 9/7, trên đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, Tp.HCM.

Khi đó, người nam ngoài 30 tuổi, chạy xe đạp và nam thanh niên chừng 22 tuổi, chạy xe máy, trong lúc băng qua tại giao lộ đường Tân Hòa Đông-Phan An -An Dương Vương, quận 6 giáp quận Bình Tân xảy ra ve quẹt xe dẫn đến xích mích. Cả hai sau đó bỏ đi được một đoạn, đến trước nhà số 178 Tân Hòa Đông phường 14, quận 6 tiếp tục cự cãi, dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, rất nhiều người đi đường đến can ngăn. Khi vừa tách được cả hai đang ôm vật nhau dưới mặt đường nhựa ra thì người nam đi xe đạp chạy đến giật lấy một con dao của người bán trái cây ven đường. Nam thanh niên còn lại cũng nhặt đá, vỏ chai bia và gậy gộc gần đó chống trả. Cả hai rượt đuổi đánh gây náo loạn trong đêm.

Khi cuộc cãi vã đạt đến đỉnh điểm, 2 nam thanh niên nhảy vào hỗn chiến với nhau

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân báo cho chính quyền địa phương. Vừa thấy lực lượng bảo vệ dân phố đến người nam chạy xe máy liền lấy phương tiện của mình và rời đi. Trước khi đi người này còn lớn tiếng đe dọa, gọi điện kêu thêm người đem hung khí đến xử đối thủ của mình. Để đảm bảo an toàn, người nam còn lại được hướng dẫn về phường để trình báo vụ việc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh