ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho Bắc Giang và Vĩnh Phúc chống dịch 

Thái Sơn
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID19, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trao tặng 5 tấn rau quả các loại và các mặt hàng thiết yếu, tổng trị giá 150 triệu đồng cho 2 tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc, chung tay cùng các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.
Tập đoàn Central Retail đã trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng, và 5 tấn rau quả các loại cho hai tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc.
Tập đoàn Central Retail đã trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng, và 5 tấn rau quả các loại cho hai tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc

Cụ thể, ngày 17/5, Ban giám đốc Đại siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu gồm: 20.000 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay, 13.000 hộp sữa, 2.400 hộp bánh và 5 tấn rau quả, nhằm tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19.

Đại diện Tập đoàn Central Retail, cho biết: “Central Retail hy vọng thông qua hoạt động này, sẽ góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm của mình để giúp tỉnh Bắc Giang, tỉnh Vĩnh Phúc có thêm nguồn lực nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”.

Hiện nay, Hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc đã lên phương án chuẩn bị nguồn hàng hóa, cũng như triển khai đồng bộ các hoạt động phòng chống dịch.

3 Đại diện GO!, Big C trực tiếp trao tặng nhu yếu phẩm cho đội ngũ các y bác sĩ ở Bệnh viện phổi tỉnh Bắc Giang
Đại diện GO!, Big C trực tiếp trao tặng nhu yếu phẩm cho các y bác sĩ ở Bệnh viện phổi tỉnh Bắc Giang

Cụ thể, GO!, Big C đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu (mì gói, dầu ăn, gạo, đường, nước mắm…) tăng gấp đôi so với tháng thường; đồng thời làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để bảo đảm luôn luôn bổ sung kịp thời hàng hóa trong trường hợp sức mua tăng lên đột biến.

Toàn bộ kho hàng đã được chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cả hàng tươi và hàng đông lạnh. Đặc biệt, mặt hàng khẩu trang, có đủ lượng hàng dự phòng cho 4 tháng tới (tính từ tháng 5/2021); nước rửa tay, khẩu trang… luôn luôn có đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Để đảm bảo việc phòng, chống dịch COVID-19, GO!, Big C thực hiện đo thân nhiệt cho 100% khách hàng đến mua sắm tại siêu thị; 100% nhân viên đeo khẩu trang tuân thủ đúng an toàn lao động khi tiếp xúc với khách hàng.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh