ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hiểm họa từ những chuyến đò 'nhồi khách' 

Bùi Thúy
Một nhóm du khách khoảng 50 người đến Bạc Liêu tham quan du lịch. Nhóm khách này thỏa thuận  thuê 3 chiếc xuồng vỏ lãi để vào tham quan chùa Hưng Thiền. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chuyến tham quan, đoàn khách di chuyển ra thì tài công và người hướng dẫn khách lại chỉ đưa 2 chiếc xuồng vỏ lãi để chở khách ra. 

Sau khi ưu tiên phụ nữ, trẻ em xuống trước, lúc này chiếc xuồng vỏ vãi đã đầy khách, hết chỗ ngồi. Trên bến, còn lại 9 hành khách đa phần là nam giới, nhận thấy không đảm bảo an toàn, cả 9 người đều từ chối không bước xuống chuyến đò đã chật kín người.

Sau đó một người trong nhóm lên tiếng phản ánh thì bị nhóm người được cho là hoạt động bảo kê có lời lẻ chửi mắng, hăm dọa, thậm chí cả người tài công chở khách cũng có hành vi hăm dọa người phản ánh. 

Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe Kênh Podcast chuyên biệt đầu tiên về đời sống của người dân vùng đất phương Nam: "Chuyện Mekong" trên nền tảng thiết bị di động; bằng cách truy cập vào các ứng dụng: Spotify, Apple Podcast (trên hệ điều hành iOS); Google Podcast (trên hệ điều hành Android); sau đó gõ từ khóa: Chuyện Mekong

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật