ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hậu Giang: Shipper phải có băng đeo tay để dễ nhận diện 

Nhật Minh
Sở Công thương tỉnh Hậu Giang vừa ra công văn hướng dẫn các đơn vị cung ứng hàng hóa, các địa phương nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Hậu Giang Shipper phải có băng đeo tay để dễ nhận diện

Theo đó, các shipper điều khiển phương tiện vận tải (xe mô tô 2 bánh, 3 bánh) trong suốt quá trình lưu thông phải đảm bảo các điều kiện có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.

Mặc đồng phục, thùng hàng, gắn logo doanh nghiệp, giấy thông hành của doanh nghiệp cấp, đeo bảng tên thẻ cứng, có hình và xác nhận của doanh nghiệp lộ trình vận chuyển hàng hóa thiết yếu, băng đeo tay để nhận diện. 

Sở Công thương đã thiết kế mẫu chung cho toàn tỉnh là băng màu xanh lá cây, chữ vàng, kích thước 16x35cm. Trên băng đeo tay có tên doanh nghiệp sử dụng shipper, đánh số thứ tự từng shipper của từng doanh nghiệp quản lý và chữ “shipper” để dễ nhận diện. 

Ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đã giao 1.201 băng đeo tay để dễ nhận diện

Thống kê của đơn vị này, đến hết ngày 29/7, các đơn vị đã đăng ký số lượng 1.251 băng đeo tay cho các shipper, đã giao  1.201 băng đeo.

Các phòng kinh tế, kinh tế - hạ tầng huyện, thị xã, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan thống kê số lượng shipper trên địa bàn quản lý, hướng dẫn và thường xuyên kiểm tra việc thực hiện các quy định
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh