ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Rào chắn thi công đường Phạm Văn Đồng, giao thông tê liệt 

Minh Khanh
Nhiều phương tiện không biết lòng đường Phạm Văn Đồng bị rào chắn, buộc phải quay đầu khiến xung đột và ùn tắc giao thông...

PV VOV Giao thông ghi nhận tại hiện trường

Theo ghi nhận của PV VOV Giao thông, khoảng 10h sáng 23/9 đơn vị thi công đã rào chắn toàn bộ lòng đường Phạm Văn Đồng đoạn qua công viên Hòa Bình để thảm nhựa lại lòng đường.

Theo đó, các phương tiện di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng hướng đi cầu Thăng Long khi đến công viên Hòa Bình thì rẽ phải đi vòng qua công viên ra đường Đỗ Nhuận, ra ngã ba Phạm Văn Đồng và tiếp tục di chuyển về phía cầu Thăng Long.

Do không có cảnh báo hay hướng dẫn từ xa nên nhiều phương tiện vẫn vô tư đi vào đường Phạm Văn Đồng 
Do không có cảnh báo hay hướng dẫn từ xa nên nhiều phương tiện vẫn vô tư đi vào đường Phạm Văn Đồng 

Điều đáng nói, tuyến đường bị rào chắn toàn bộ lòng đường nhưng đơn vị thi công không có cảnh báo hay hướng dẫn từ xa nên rất nhiều phương tiện từ trong công viên Hòa Bình và các khu đô thị gần đó vẫn đi ra đường Phạm Văn Đồng. 

Khi di chuyển đến đây gặp rào chắn, bắt buộc phải quay đầu trở lại khiến tình trạng giao thông trở nên lộn xộn và ùn tắc. Các phương tiện phải xếp hàng dài ngay từ siêu thị Mega.

Nhiều phương tiện khi đi đến đấy đã phải quay đầu trở lại gây hỗn loạn giao thông
Nhiều phương tiện khi đi đến đường Phạm Văn Đồng đã phải quay đầu trở lại gây hỗn loạn giao thông

Thêm vào đó, nhiều xe máy di chuyển từ Trần Cung ra Phạm Văn Đồng đi hướng Mai Dịch không có điểm quay đầu nên đã đi ngược chiều trở lại, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao.

Đồng thời, đoạn đường từ ngã ba Đỗ Nhuận đến ngã tư Tân Xuân cũng được rào chắn 1/2 lòng đường khiến đường Đỗ Nhuận lâm vào tình trạng ùn tắc.

Nhiều tuyến đường xung quanh rơi vào cảnh ùn ứ kéo dài

Đề nghị, đơn vị thi công khi rào chắn lòng đường cần cắt cử người hướng dẫn phân luồng từ xa và thông báo để người tham gia giao thông được biết.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh