ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Nguy hiểm rình rập trên tuyến đường Tây Thăng Long 

Lê Hưng
Hiện trên tuyến đường Tây Thăng Long đang tồn tại một số bất cập như mặt đường có nhiều đất cát vương vãi, hố ga hư hỏng, đèn đường không được bật sáng vào buổi tối... gây trở ngại cho việc lưu thông của người dân.
Nguy hiểm rình rập trên tuyến đường Tây Thăng Long
Nguy hiểm rình rập trên tuyến đường Tây Thăng Long

Dự án Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Giai đoạn 1 của dự án đang được triển khai và hoàn thành, đoạn đường đã thông và đi qua phường Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

Qua khảo sát của phóng viên, trên tuyến đường này bắt đầu từ ngã 3 giao với đường Văn Tiến Dũng đến ngã 3 giao với đường Tây Tựu, mặt cắt đường khá rộng với một số làn đường đã được thi công xong và vẫn đang tiếp tục thi công tiếp các làn còn lại.

Nguy hiểm rình rập trên tuyến đường Tây Thăng Long
Tại những làn đường đã được thi công xong, mặt đường còn vương vãi rất nhiều đất cát...
tại những làn đường đã được thi công xong, mặt đường còn vương vãi rất nhiều đất cát
...rất dễ gây trơn trượt và nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển qua đây, đặc biệt là các phương tiện xe máy.
rất dễ gây trơn trượt và nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển qua đây, đặc biệt là các phương tiện xe máy.

Tuy nhiên, tại những làn đường đã được thi công xong, mặt đường còn vương vãi rất nhiều đất cát, bụi bặm và rất dễ gây trơn trượt và nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển qua đây, đặc biệt là các phương tiện xe máy.

Thêm vào đó, trên đoạn đường này ở hướng đi ra phía đường Văn Tiến Dũng có nhiều hố ga hư hỏng và mất nắp được cảnh báo rất sơ sài bằng cành cây hay những bao tải gây nguy hiểm cho các phương tiện qua đây.

Nhiều hố ga hư hỏng và mất nắp được cảnh báo rất sơ sài bằng cành cây...
nhiều hố ga hư hỏng và mất nắp được cảnh báo rất sơ sài bằng cành cây hay những bao tải gây nguy hiểm cho các phương tiện qua đây
...hay những bao tải gây nguy hiểm cho các phương tiện qua đây
hay những bao tải gây nguy hiểm cho các phương tiện qua đây

Nguy hiểm hơn nữa là vào buổi tối, đèn đường trên tuyến này không được bật sáng mặc dù các cột đèn đã được lắp đặt, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn. 

Buổi tối tuyến đường này không có đèn chiếu sáng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người tham gia giao thông

Đề nghị cơ quan chức năng và đơn vị chủ quản khắc phục ngay những bất cập trên đảm bảo sự an toàn cho người dân khi đi trên tuyến đường này.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh