ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Rẽ trái, quay đầu bất chấp biển báo, cầu vượt Nguyễn Chánh hướng về Hoàng Minh Giám ùn tắc nghiêm trọng. 

Văn Tùng
Mặc dù đã có biển báo cấm rẽ trái và quay đầu, nhiều ô tô và xe máy vẫn vi phạm khiến giao thông tại cầu vượt Nguyễn Chánh hướng về Hoàng Minh Giám ùn tắc nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của phóng viên tại đường rẽ từ cầu vượt Nguyễn Chánh xuống đường Hoàng Minh Giám khi ở ngay điểm xuống có biển cấm quay đầu, rẽ trái để quay về đường Trần Duy Hưng và đi vào ngõ Hoàng Ngân không khó để  phát hiện những trường hợp xe ô tô , xe máy vô tư vi phạm bất chấp biển báo ở đây.  

Mặc dù tại nút giao khi đi từ trên cầu Nguyễn Chánh xuống đường Hoàng Minh Giám  đã có biển báo cấm các phương tiện quay đầu, rẽ trái , nhưng vẫn có nhiều chủ phương tiện ngang nhiên di chuyển sai lộ trình gây cản trở giao thông. Tình trạng trên diễn ra phổ biến vào những thời điểm vắng bóng các lực lượng chức năng.

Cụ thể những chiếc xe máy, ô tô sau khi rẽ trái quay đầu sai quy định, những dòng phương tiện này sẽ gặp xung đột giao thông với các dòng phương tiện từ đường Hoàng Minh Giám di chuyển theo hướng đi Trần Duy Hưng và từ đường Hoàng Ngân rẽ phải ra đường Hoàng Minh Giám cùng đó cá dòng phương tiện trên cầu Nguyễn Chánh đi xuống Đường Hoàng Minh Giám phải chờ đợi các phương tiện quay đầu xong mới có thể lưu thông được nên thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, tiềm ẩn nguy cơ va chạm giao thông diễn ra tại đây. 

Trong khi đó, cách điểm quay đầu xe khoảng 30m là cổng trường học trung hoc phổ  thông Amsterdam trong giờ các phụ huynh đưa đón con tại cổng trường dừng đỗ ô tô nên các phương tiện bị dồn ứ.  

Do đó, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực này mong răng cơ quan chức năng xử lý những trường hợp cố tình không tuân thủ theo biển báo giao thông, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, làm gương cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông.

giao thông Ùn tắc

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh