ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: CSGT và TTGT giúp tài xế xe bồn chữa cháy 

Xuân Tú
Vào khoảng 17h30 chiều 5/4, Đội CSGT số 9 cùng với lực lượng TTGT trong khi làm nhiệm vụ tại chốt phòng dịch số 14 cầu Đồng Quang, Quốc lộ 32 đã phát hiện xe bồn chở hóa chất BKS 19C – 15016 bốc cháy khi đang lưu thông.
Chiếc xe bồn chở hóa chất đang bốc cháy khi lưu thông
Chiếc xe bồn chở hóa chất đang bốc cháy khi lưu thông

Ngay lúc đó, tổ công tác gồm Thượng úy Đinh Công Kiên, Trung úy Nguyễn Trung Dũng cùng ông Lương Mai Khang thuộc Đội TTGT huyện Hoài Đức đã nhanh chóng báo cho lái xe, và nhanh chóng dập lửa. Đồng chí Đào Văn Ban, đội trưởng đội TTGT huyện Hoài Đức ( Hà Nội) cho biết:

“Trong khi anh em thực hiện nhiệm vụ phòng chống Covid 19 thì phát hiện xe ô tô cháy lốp sau, anh em cùng lực lượng CSGT đã vẫy xe lại, người thì mang nước, người dùng cành cây nhanh chóng dập tắt chỗ cháy của xe”.

Lực lượng công an hỗ trợ giúp lái xe chữa cháy xe bồn
Lực lượng công an hỗ trợ lái xe chữa cháy xe bồn

Lái xe Lê Duy Hóa cho hay, bản thân anh khi đang lái xe cũng không biết phương tiện của mình gặp sự cố. Phải đến khi lực lượng chức năng cho dừng xe, đồng thời nhanh chóng cùng lái xe dập lửa bằng mọi cách có thể, anh Hóa mới giật mình nhận ra mình vừa mới lâm vào tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”. Anh Hóa hết sức cảm động trước sự vào cuộc kịp thời của lực lượng chức năng:

“Tôi xin cảm ơn các đồng chí làm việc tại đầu cầu Đồng Quang, các chiến sĩ CSGT, TTGT. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, làm được nhiều điều ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều trường hợp như của tôi. Xin cảm ơn!”

Sự việc cháy xe bồn chở hóa chất tại cầu Đồng Quang là một tình huống hết sức nguy hiểm, chỉ cần chậm trễ một chút thì có thể hậu quả sẽ vô cùng thảm khốc. Rất may lực lượng chức năng đã rất trách nhiệm, nhanh chóng giải quyết.

Một hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân, giúp người dân yên tâm trên mọi hành trình của mình.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh