ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Bất cập điểm trông giữ xe ngày đêm trên đường Vũ Phạm Hàm 

Văn Tùng
Toàn bộ 1/3 diện tích lòng đường mỗi bên của tuyến đường Vũ Phạm Hàm thuộc Quận Cầu Giấy - Hà Nội đã bị chiếm dụng thành nơi trông giữ xe ngày và đêm.
Điểm trông giữ xe khiến giao thông qua khu vực này trở nên ùn tắc hơn...

Tình trạng này khiến giao thông ở khu vực này rất lộn xộn mất an toàn giao thông. Trong thời gian qua rất nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra trên tuyến đường này xuất phát từ lòng đường bị lấn chiếm...

Trong thời gian qua kênh vov giao thông nhận được nhiều phản ánh về sự bức xúc mấn an toàn giao thông tại khu vực địa bàn quản lý của Phường Trung Hoà - quận Cầu Giấy. 

Cụ thể ở khu vực đường Vũ Phạm Hàm đây là tuyến đường tuyến đường trung tâm của Quận Cầu Giấy nên mật độ giao thông tại đây rất đông đúc, nhưng tình trạng lấn chiếm lòng đường để khai thác thành bãi trông giữ gửi xe đã khiến khu vực này thi tham gia giao thông ngày càng lộn xộn và mất trật tự. 

Theo quan sát của phóng viên VOVGT, cả phố Vũ Phạm Hàm dọc 2 bên đường tại các điểm trông giữ xe đều được công ty TNHH MTV do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấp phép đã được xếp kín hết các chỗ gửi ô tô, đây là tuyến đường 2 chiều nhưng cả 2 bên đường đều  bị chiếm dụng làm bãi trông giữ xe ngày và đêm phục vụ vụ cho công ty, nhà hàng ... tình trạng trên khiến cho người tham gia giao thông đi qua khu vực này gặp nhiều khó khăn. 

Theo ghi nhận vào các khung giờ cao điểm lượng phương tiện di chuyển qua đây rất đông hàng trăm chiếc xe ô tô ra vào các bãi gửi càng khiến giao thông lộn xộn hơn, chính trình trạng trên đã khiến giao thông vào các khung giờ cao điểm thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc và tiềm ẩn nguy cơ va chạm ở đây. 

Mong rằng cơ quan chức năng sớm nghiên cứu biện pháp cải thiện bãi trông giữ xe sao cho phù hợp với tuyến đường để người dân không gặp khó khăn khi lưu thông trên tuyến đường này.

Vỉa hè cũng được 'tận dụng' để làm chỗ đỗ xe.

 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh