ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Ám ảnh lời kể nhân chứng vụ hoả hoạn cướp đi sinh mạng 3 bà cháu  

Sáng nay (01/12), một vụ cháy tại ngõ 143 ngách 202 hẻm 2 phố Nguyễn Chính phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai - Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của 3 bà cháu trong một gia đình.

Lời kể của các nhân chứng trong vụ hoả hoạn thương tâm, khiến 3 bà cháu thiệt mạng.

Theo thông tin của nhiều người sống trong khu vực và những người trực tiếp tham gia chữa cháy cho biết vào khoảng 5 giờ sáng nay mọi người nghe tiếng kêu cứu cùng lúc đó ngọn lửa bùng phát trong căn nhà cấp 4.

Đường vào hiện trường vụ cháy

Lập tức rất nhiều người dân sống trong khu vực đã cùng nhau dùng những vật dụng chữa cháy tại chỗ đến để chữa cháy cũng như gọi điện thông báo với lực lượng phòng cháy chữa cháy; nhưng do đám cháy bùng phát rất nhanh cộng với căn nhà được bảo vệ bằng 3 lớp khóa nên việc chữa cháy tại chỗ không đạt được hiệu quả. 

Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó

Phải đến khi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến thì ngọn lửa mới được khống chế và đến khoảng gần 7 giờ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn nhưng không thể cứu sống được 3 bà cháu sống trong căn nhà.

Hoả hoạn cướp đi sinh mạng 3 bà cháu
Hiện trường vẫn đang được phong toả để điều tra nguyên nhân vụ cháy

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

cháy

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn