ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 25/7: “Nóng” với ùn tắc, va chạm 

Tấn Văn - Thùy Duyên 
Khung giờ cao điểm trưa nay rất “nóng” với hầu hết các tuyến đường trong thành phố cũng như khu vực vùng ven, các tuyến ở khu vực tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai đều có mật độ lưu thông cao, di chuyển rất khó khăn.

MC Tấn Văn và MC Thùy Duyên đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 25/7 tại Tp.HCM.

Ùn tắc trên quốc lộ 1 đoạn qua giao lộ Hưng Nhơn, huyện Bình Chánh 

Đến khoảng 11h00, Kênh VOVGT ghi nhận điểm ùn tắc đầu tiên trên Quốc lộ 1 qua giao lộ Hưng Nhơn, huyện Bình Chánh hướng đi cầu Bình Điền, mật độ lưu thông cao, các phương tiện phải xếp hàng nối đuôi nhau di chuyển rất khó khăn vất vả giữa thời tiết buổi trưa nắng chói chang.

Trong khung giờ cao điểm trưa nay Kênh VOVGT cũng nhận được thông tin 2 vụ va chạm tại khu vực tỉnh lân cận và vùng ven thành phố. Cụ thể  vụ va chạm liên hoàn giữa xe bán tải, xe tải và ô tô 7 chỗ trên Đại lộ Bình Dương đoạn qua ngã tư Địa Chất, tỉnh Bình Dương khoảng 200m hướng đi ngã tư Bình Phước; va chạm giữa xe container và ô tô 4 chỗ trên quốc lộ 1 qua cầu vượt Võ Văn Kiệt, huyện Bình Chánh khoảng  500 m, hướng về cầu Bình Điền.

Hai vụ va chạm trên ngay sau đó đã có lực lượng chức năng tới để tiến hành giải quyết. Ghi nhận của PV Kênh VOVGT, sau khoảng 40 phút, vụ va chạm tại khu vực cầu vượt Võ Văn Kiệt cũng đã giải quyết xong, tuy nhiên mật độ lưu thông trên Quốc lộ trong khung giờ cao điểm trưa nay rất cao, nên các phương tiện di chuyển vẫn gặp nhiều khó khăn.

Các phương tiện di chuyển khó khăn trên nhiều cung đường

Đến khoảng 11h30, chương trình cũng đã ghi nhận một sự cố xe container bị chết máy trên đường Bùi Văn Hòa đoạn qua tân cảng Long Bình, tỉnh Đồng Nai, gây cản trở lưu thông, khiến người tham gia giao thông qua khu vực này cũng gặp nhiều khó khăn.

Kết thúc giờ cao điểm, tình hình giao thông một số tuyến trong thành phố và các tỉnh lân cận vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tình trạng ùn tắc trên Quốc lộ 1 qua giao lộ Hưng Nhơn, huyện Bình Chánh hướng đi cầu Bình Điền có giảm, tuy nhiên, các phương tiện vẫn còn phải xếp hàng nối đuôi nhau di chuyển với tốc độ rất chậm. Lưu ý các bác tài cần cân nhắc lộ trình di chuyển của mình trong khoảng thời gian tiếp theo.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn