ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giờ cao điểm Hà Nội sáng 10/12: Ùn tắc nghiêm trọng khu cầu vượt Ngã Tư Sở 

Tuấn Anh
Đó là những chia sẻ của MC Tuấn Anh, trong khu giờ Cao điểm sáng 10/12 trên Kênh VOV GiaoThông FM91Mhz.
Khung cảnh ùn tắc tại khu vực cầu vượt Ngã Tư Sở sáng 10/12. Ảnh: Huyền Vân

Phía tây không có gì lạ, đây là tên một cuốn tiểu thuyết nói về chiến tranh biên giới phía Tây thời thế chiến thứ nhất và giờ cao điếm sáng nay thì ở phía Tây TP cũng không khác gì khi cư dân đô thị phải đấu tranh với tình trạng ùn tắc để đi lại.

Một thời lượng ùn tắc khủng khiếp là 3 tiếng- sự ùn tắc nghiêm trọng này xuất phát từ việc sửa chữa khe co dãn trên cầu vượt Ngã tư Sở và việc thi công lòng đường dưới gầm cầu. Tình trạng này còn lan rộng đến tậm hầm chui Thanh Xuân và quá khổ cho những ai phải có công việc đi lại trong sáng nay ở tuyến đường này.

Trong 3 tiếng đồng hồ này thì không chỉ có tuyến đường Nguyễn Trãi mà một số con đường khác cũng tệ, đó là Trần Duy Hưng đi Nguyễn Chí Thanh, Trung Kính-Mạc Thái Tổ, đặc biệt con đường Lương Thế Vinh do một chiếc xe Santafe cố tình đi ngược chiều đã khiến con đường này tê liệt giao thông trong 30 phút đồng hồ không thể nhúc nhíc.

Hành vi kém ý thức này khiến nhiều người đi đường bức xúc chụp ảnh lại và mong có một hình thức xử phạt thích đáng cho tài xế điều khiển chiếc xe này. Đúng như nhiều bạn đi đường nói: Có tiền mua xe mà không mua được ý thức.

Thông tin về va chạm cũng được ghi nhận trong sáng nay: Va chạm giữa một xe máy và 1 xe taxi trên cầu Nhật Tân cũng biến khu vực này thành điểm thử thách lòng kiên nhẫn của người dân. Vụ va chạm ở tốc độ cao khiến chủ nhân chiếc xe máy gặp nạn khá nặng và phải nhập viện ngay để đảm bảo mạng sống.

Giờ cao điểm trôi qua với những diễn biến giao thông thực sự vất vả nhưng những ngày cuối năm bận rộn thì giao thông như thế này là điều khá dễ hiểu. Mong rằng những diễn biến tệ này không làm hỏng một ngày làm việc của các bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn