ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giám sát các cơ sở cách ly tập trung bằng camera 

PV
Mới đây, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã có công văn gửi Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 các tỉnh, thành phố về việc chỉ đạo khảo sát, kết nối hệ thống camera tại các cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh, thành phố quản lý.
Ảnh minh họa: Trường Thịnh​​​​

Theo đó, để nhanh chóng hoàn thành việc kết nối hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung, Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch COVID-19 đề nghị Ban chỉ đạo các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh, thành phố quản lý trên địa bàn phối hợp và tạo điều kiện cho Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát đánh giá hiện trạng hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly và kết nối hệ thống giám sát tập trung.

Đồng thời, Sở Y tế hướng dẫn, đảm bảo các biện pháp, chống dịch COVID-19 cho các đơn vị đến khảo sát, làm việc tại cơ sở cách ly tập trung.

Cơ sở cách ly tập trung đảm bảo các điều kiện cho các đơn vị đến khảo sát và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho các đơn vị khảo sát theo các quy định phòng, chống dịch và hướng dẫn của Sở Y tế.

Trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã có công văn chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh/thành phố phối hợp với Sở Y tế, các doanh nghiệp được chỉ định khảo sát đánh giá hiện trạng hệ thống camera tại các cơ sở cách ly tập trung, thống nhất các phương án kết nối với hệ thống camera giám sát tập trung.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị gặp khó khăn trong việc khảo sát do cơ sở cách ly không phối hợp, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh