ĐANG TẢI DỮ LIỆU...
Đổi mới tương tác với thính giả trên Kênh VOV Giao thông

Đổi mới tương tác với thính giả trên Kênh VOV Giao thông

Nếu là người nghe FM91 thường xuyên, sẽ nhận thấy gần đây, thông tin từ thính giả cập nhật qua mạng xã hội về tình hình giao thông được VOVGT chuyển tải đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ, mạng xã hội nhằm tăng cường hơn nữa tương tác với thính giả.

Mottainai 'Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' 2019

Ngày hội "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc", sẽ diễn ra ngày 8/12/2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). 

Giải âm nhạc cống hiến lần thứ 14-2019: Tôn vinh những cái mới

Những sản phẩm âm nhạc hoặc những nghệ sĩ được tôn vinh lần này đã cho thấy sự chuyển động của thị trường âm nhạc năm qua đang theo hướng tích cực và chúng ta có thể lạc quan cho tương lai…

Nghe chuyện ca hát, chuyện cuộc sống cùng Tấn Minh, Tùng Dương

VOVGT – Hai nam danh ca Tấn Minh và Tùng Dương giao lưu cùng thính giả trong chương trình Gặp gỡ VOVGT chiều nay (10/7)…

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Admin của Otofun.net

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 3/7, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Admin Nguyễn Mạnh Thắng.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sỹ tóc Andre

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 30/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nghệ sỹ tóc Andre.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Phương Anh Idol

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 28/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Phương Anh Idol.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Ưng Anh Tuấn

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 23/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Ưng Anh Tuấn.

Giọng ca nhí Quốc Đạt tỏa sáng trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017

VOVGT – Giọng ca nhí Quốc Đạt gây được ấn tượng mạnh với cả 3 giám khảo trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017…

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Hoa Trần

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 23/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Hoa Trần.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Hòa Hiệp

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Hòa Hiệp.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
26,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn