ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Garmin giới thiệu dòng đồng hồ thông minh mới có tính năng cảnh báo sự cố 

Huy Hoàng
Nhà sản xuất các thiết bị định vị đến từ Thụy Sĩ vừa giới thiệu dòng đồng hồ thông minh Venu Sq mới với nhiều tính năng mới, trong đó nổi trội là khả năng cảnh báo khi người dùng gặp sự cố.
Đồng hồ thông minh Venu Sq mới vừa được Garmin giới thiệu tại thị trường Việt Nam
Đồng hồ thông minh Venu Sq mới vừa được Garmin giới thiệu tại thị trường Việt Nam

2 phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất là Venu Sq và Venu Sq music vừa được Garmin giới thiệu đến thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến mới về công nghệ lẫn các chức năng hỗ trợ luyện tập. Ông Ivan Lai - Giám đốc thị trường Việt Nam khẳng định đây là các mẫu đồng hồ thông minh được tích hợp các chức năng cao cấp nhưng lại có giá bán vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng.

Venu Sq là thiết bị được thiết kế hướng đến một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho người sử dụng. Các công nghệ thông minh được tích hợp sẵn như Công nghệ theo dõi nhịp tim 24/7 Elevate TM, Công nghệ Body BatteryTM, hay các chức năng theo dõi nồng độ oxy máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ, kiểm soát mức độ căng thẳng và được nhắc nhở khi có dấu hiệu cần nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cả lượng nước trong cơ thể… Ứng dụng Garmin ConnectTM sẽ cho phép xem lại các dữ liệu dưới dạng biểu đồ, từ đó người luyện tập có thể theo dõi các thông số sức khỏe để điều chỉnh chế độ ăn uống tập luyện phù hợp.

Ông Ivan Lai – Giám đốc Garmin thị trường Việt Nam

Với những người trẻ bận rộn nhưng vẫn muốn duy trì việc luyện tập trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, Venu Sq đã tích hợp hơn 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời như: pilates – yoga, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, golf... Người dùng có thể tải xuống nhiều bài tập phù hợp với mình từ Garmin Connect. Venu Sq còn kết nối với Garmin Coach, cung cấp những chương trình luyện tập miễn phí phù hợp với mục tiêu và khả năng của người sử dụng.

Một trong những tính năng đáng chú ý ở Venu Sq chính là khả năng định vị chính xác và cảnh báo khi người sử dụng gặp sự cố trong quá trình luyện tập, đi lại hàng ngày. Cụ thể khi có sự cố xảy ra trong quá trình chạy bộ hoặc đạp xe trên đường, tin nhắn khẩn cấp cùng vị trí của người sử dụng sẽ được gửi ngay đến email hay số điện thoại khẩn của người thân được đăng ký sẵn trong thiết bị.  

Venu Sq là một thiết bị tích hợp hàng loạt công nghệ thông minh cùng với khả năng hỗ trợ luyện tập người dùng đa dạng.
Venu Sq là một thiết bị tích hợp hàng loạt công nghệ thông minh cùng với khả năng hỗ trợ luyện tập người dùng đa dạng.

Là một chiếc đồng hồ thông minh, Venu Sq sẵn sàng mang đến những công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Venu Sq có thể kết nối và làm việc liên tục cùng với một hệ thống chức năng thông minh: nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội, lịch trình kế hoạch, thậm chí trả lời tin nhắn ngay trên Venu Sq nếu sử dụng thiết bị Android. Venu Sq tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh đang lưu hành trên thị trường (bao gồm các thiết bị AndroidTM và Apple®). Venu Sq hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,Trung Quốc và Việt Nam giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

Venu Sq có thiết kế mặt kính cảm ứng Corning® Gorilla®  hình chữ nhật kích thước 1.3 inch với viền nhôm, dây đeo silicon. Với cân nặng 37g, đây là chiếc đồng hồ mang lại sự nhẹ nhàng và thoải mái hết sức có thể cho người sử dụng. Venu Sq phiên bản thường có các bản màu: tím nhạt, trắng vàng kim, xám đen. Trong khi đó, phiên bản Venu Sq Music sẽ có các màu vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám.

Một điểm mạnh khác của Venu Sq chính là dung lượng pin đủ dài lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 14 giờ ở chế độ GPS. Giá bán được công bố của Venu Sq là 4.990.000 VNĐ cho phiên bản thông thường và 6.190.000 VNĐ cho phiên bản Venu Sq Music.

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn