ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Gala Bạn Đồng hành: Thính giả là nguồn động lực để VOV Giao thông phát triển 

PV
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, VOV Giao thông là nơi cung cấp cho các thính giả những thông tin chỉ dẫn chính xác, đa nguồn về tình trạng, sắc thái giao thông một cách kịp thời và hữu ích và còn là Kênh tin tức dân sinh, đô thị nhạy bén nhất.

CHƯƠNG TRÌNH GALA "BẠN ĐỒNG HÀNH 2020" - GẶP GỠ THÍNH GIẢ VỚI VOV GIAO THÔNG

Tối ngày 29/12, Kênh VOV Giao thông hân hạnh được đón tiếp những thính giả đã luôn đồng hành, gắn bó và tin tưởng trong suốt một năm dài. Phát biểu tại buổi Gala Bạn Đồng Hành, ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOV Giao thông khẳng định, các thính giả luôn là nguồn cảm hứng, động lực để VOVGT gắn bó với Kênh trong suốt 10 năm qua. Và chính các thính giả cũng là những người xây dựng nội dung của VOVGT, đặc biệt là những thông tin trong Giờ cao điểm khi các thính giả chia sẻ thông tin về giao thông trên khắp mọi miền đất nước.

"Chúng tôi thực sự cảm động, bởi các bạn chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục đồng hành và có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình. Trong ngày hôm nay có thể các thính giả của VOVGT đang di chuyển ở trên những chặng đường của đất nước và đang nghe chương trình này. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn. Các bạn hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhiều hơn nữa, thân thiết với chúng tôi nhiều hơn nữa và luôn gắn bó với Kênh VOVGT", ông Trang Công Tiến chia sẻ thêm.

Trong thời đại 4.0, phát thanh không chỉ đơn thuần như trước mà cần phải tiếp cận thính giả bằng nhiều phương thức hiện đại khác. Chính vì vậy, bên cạnh việc tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng 02437.919191 (Hà Nội), 02839.919191 (TP.HCM), VOV Giao thông còn tiếp nhận tin tức giao thông qua cả tin nhắn trên cả 3 fanpage: VOV Giao thông, VOV Giao thông - Khu vực phía Nam và Mekong FM 90 MHz

Hình thức này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều thính giả, mỗi khung giờ cao điểm lên sóng, Kênh VOVGT thường nhận được hàng trăm tin nhắn báo tin giao thông trên chính những lộ trình mà thính giả di chuyển.

Nếu là người nghe FM91 thường xuyên, sẽ nhận thấy, thông tin từ thính giả cập nhật qua mạng xã hội về tình hình giao thông được VOVGT chuyển tải đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ, mạng xã hội nhằm tăng cường hơn nữa tương tác với thính giả.

Và để có được tính tương tác cao, luồng thông tin liên tục cập nhật, thông suốt nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác trên sóng, đòi hỏi các phóng viên lưu động, thư ký, MC, BTV, kỹ thuật viên, ê-kíp tổ chức sản xuất và đạo diễn chương trình phải phối hợp nhịp nhàng, ứng dụng công nghệ vào từng công đoạn hiệu quả.

Bên cạnh Giờ cao điểm luôn hỗ trợ kịp thời cho các thính giả vòng tránh những tuyến đường khó trong chặng đường di chuyển thì Kết nối yêu thương hay Hẹn hò Radio còn là nơi để thính giả dốc bầu tâm sự, gửi lời yêu thương và trao thêm cơ hội tìm được người bạn đời của mình. Hai chương trình này đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi đến với nhau, xóa bỏ mọi giận dỗi và ngỏ lời yêu thương.

DSC04579
Văn nghệ mở màn chương trình Gala Bạn Đồng Hành
DSC04594
VOV Giao thông giao lưu cùng thính giả thường xuyên gửi tin về tổng đài (Thính giả Văn Khương - Báo Nhân dân và Thính giả Minh Chung - Lái xe taxi)
z2253765189214-781a39fe6255bc9ba595c5240c8a3435
Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOV Giao thông trao tặng quà tri ân đến các thính giả thân thiết  
z2253765606732-0c22aef6843a1052d55150b8356595e2
Bà Vũ Thị Ngọc Anh - Phó Giám đốc Kênh VOV Giao thông trao kỷ niệm chương cảm ơn các nhà đồng hành cùng VOVGT
IMG-0116
Nhà đồng hành GoTech tặng hoa chúc mừng Kênh VOV Giao thông
DSC04572
Cặp đôi được kết nối thông qua chương trình Kết nối yêu thương (Vợ chồng bạn Phong và Hiền - Bác sỹ Thẩm mỹ)
IMG-0143
"Bạn Đồng Hành" - Nơi tất cả sự chân tình của các thính giả gắn bó với Kênh giao thông trong một năm qua được tôn vinh

 

 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn