ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

FastGo - Đến những nơi bạn muốn, đi những nơi bạn chọn 

PV
Bạn cần gọi xe cho chuyến đi? Thay vì phải nhớ số điện thoại của các hãng xe taxi hay lo lắng vì giá cả thay đổi, chỉ cần sử dụng FastGo để đặt xe và tận hưởng hành trình sau vài phút.
FastGo - Tất cả trong tầm tay!

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam và Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, bước đầu đưa 1.500 xe VinFast Fadil vào cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ. Thông qua ứng dụng gọi xe FastGo, người dùng sẽ được trải nghiệm xe hơi VinFast với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ khác biệt.

Thỏa thuận hợp tác giữa Vingroup và FastGo được thực hiện dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, nhằm xây dựng chuẩn mực dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực vận chuyển hành khách trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao.

Để đảm bảo mang đến cho FastGo diện mạo đồng bộ, chất lượng dịch vụ nhất quán và trải nghiệm mới mẻ trên những chiếc xe VinFast, các đối tác tài xế của hãng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt khi đặt mua xe.

Về phía khách hàng, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast trên ứng dụng gọi xe FastGo sẽ được hưởng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng và sự an toàn tối đa. Trong thời gian tới, FastGo dự kiến nâng cấp ứng dụng, bổ sung tính năng dành riêng cho khách hàng có nhu cầu gọi xe VinFast.

Kênh VOV Giao thông có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Hoàng Long – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FastGo.

PV: Gia nhập thị trường đã hơn 1 năm qua và dần gây được tiếng vang là một thương hiệu đặt xe công nghệ do người Việt làm chủ. Trong khoảng thời gian vừa qua thì Fastgo đã có những bước tiến ra sao để làm hài lòng khách hàng cũng như nâng cao dịch vụ để cạnh tranh với các ứng dụng gọi xe khác?

Ông Nguyễn Hoàng Long: Nói về những sự nâng cấp của Fastgo từ ứng dụng trở nên thân thiện hơn, tài xế tham gia không bị trừ % phí chiết khấu, khách hàng dùng dịch vụ trong giờ cao điểm không bị phụ thu, nâng cấp lên Cloud. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ theo nhu cầu thời gian thực, đồng bộ với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) và cá nhân hoá để phục vụ tốt nhất tới khách hàng và đối tác một cách chính xác và kịp thời.

PV: Ngày 15/8 vừa qua, FastGo đã cùng với Vingroup ký hợp tác chiến lược, cung cấp 1.500 xe Vinfast Fadil vào thị trường Việt Nam. Rất nhiều người tò mò về bước đi này của FastGo. Không biết ông có thể nói rõ hơn không?

Ông Nguyễn Hoàng Long: Đây là một trong những bước tiến quan trọng của cả FastGo và Vingroup. Mô hình kết hợp giữa một doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu và công ty khởi nghiệp về gọi xe công nghệ đầu tiên trên thế giới. 

Sự giao thoa giữa hai hệ sinh thái này không chỉ giúp cho Vinfast – một công ty thành viên của Vingroup – giải quyết được đầu ra cho sản phẩm Vinfast Fadil, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dòng xe này với giá cả phải chăng. 

Về phần mình, FastGo có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Vin nói riêng và khách hàng cả nước nói chung khi đưa ra thị trường tới 1.500 xe Fadil. Và theo như ý kiến nhiều khách hàng đã trải nghiệm xe Fadil thông qua FastGo, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

PV: Ông có thể bật mí cụ thể hơn được không? Khách hàng và đối tác của Vingroup nói riêng và khách hàng sử dụng FastGo nói chung sẽ được hưởng những ưu đãi gì trong thời gian tới?    

Ông Nguyễn Hoàng Long: Về giá cả, để giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất, FastGo đã đưa ra chương trình khuyến mại giảm giá tới 50% dành cho các chuyến xe có điểm đến và đi từ các khu tổ hợp của Vingroup như Vincom, VinHome, VinSchool…

Chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng cũng là điều FastGo hướng tới. Như đã nói, với 1.500 xe Vinfast Fadil, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm xe ô tô được sản xuất bởi doanh nghiệp Việt với giá cả phải chăng nhất. 

Đặc biệt, những khách hàng ở các khu vực đô thị của Vingroup còn được ưu tiên hơn về tính năng One Click – Một nút bấm duy nhất để gọi xe Vinfast Fadil. Chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng về Vinfast cũng như tính năng mới của FastGo.

PV: Vậy đối với những chuyến xe đi xa, sân bay chẳng hạn, hoặc đi gặp đối tác mà có lịch trình rõ ràng thì sao ạ?

Ông Nguyễn Hoàng Long: Khi xã hội ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc người dân cũng có những đòi hỏi cao hơn như hướng tới sự tiện dụng cao hơn, những yêu cầu khắt khe hơn, xe đẹp, sạch với những tiện ích cao cấp. 

Đó là lý do vì sao dịch vụ đặt xe trước của FastGo mới ra đời từ ngày 1/9 vừa qua. Rất đơn giản, người tiêu dùng chỉ cần chọn ngày giờ xuất phát, đặt loại xe và hoàn tất những công việc còn đang dang dở. 

Hệ thống FastGo sẽ tự động làm nốt những phần còn lại để quý vị có một chuyến xe đúng giờ và thoải mái nhất. Việc đặt xe trước trên điện thoại rất thích hợp với những người dùng ra sân bay, đặt xe đưa đón đi làm hay gặp gỡ đối tác.

Ngoài ra, với những khách hàng thường xuyên tiếp xúc với máy tính, laptop, trang website: b.fastgo.mobi sẽ là địa chỉ đặt xe đơn giản và nhanh gọn.

PV: Chiến lược của FastGo dường như khá là khác so với những ông lớn còn lại. Vì tìm hiểu thị trường, chúng tôi được biết rất nhiều hãng đang lao mình vào đốt tiền để có được khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Long: Chúng tôi có chiến lược riêng. Thực tế cũng chứng minh, đốt tiền càng nhiều thì có khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hết khuyến mại, khách hàng lại quay lưng lại và hãng lỗ nặng. Chúng tôi chủ yếu muốn khách hàng Việt trải nghiệm về chất lượng dịch vụ. Mục đích chính hướng tới lợi ích của khách hàng, của tài xế, của những giá trị cốt lõi và vững bền.

PV: Xin cảm ơn ông.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn