ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

EveryGolf Studio - Trung tâm đào tạo golf công nghệ cao đầu tiên tại Hà Nội 

PV
Sau một tuần lễ mở cửa đón khách trải nghiệm, sáng ngày 26/3, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio đã chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên cùng Ban lãnh đạo công ty EveryGolf Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên cùng Ban lãnh đạo công ty EveryGolf Việt Nam

Với mục đích mang đến một nơi tập luyện phù hợp và chuyên nghiệp cho những người hâm mộ golf, Everygolf Studio là nơi để mọi đối tượng có thể học và chơi golf, đồng bổ sung kiến thức cân thiết về môn thể thao này thông qua sự trợ giúp của những công nghệ huấn luyện golf hàng đầu Việt Nam và đội ngũ HLV có bằng cấp quốc tế.

Các golfer sẽ có cơ hội tiếp cận với số liệu phân tích trực quan để hiểu hơn về kỹ thuật chơi của bản thân. Từ đó có những cải thiện đúng hướng. 

Chia sẻ với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng giám đốc công ty CP Everygolf Việt Nam - cho biết: “Tất cả những gì mà EveryGolf muốn hướng tới là tạo ra một quy chuẩn trong việc đào tạo Golf, làm cho người học Golf cảm thấy vui hơn, thoải mái hơn. Thay vì tất cả mọi người đang hướng tới Golf là quý tộc thì EveryGolf muốn lập ra một trung tâm biến Golf phổ cập hơn, đến gần với nhiều người hơn".

Thời gian tới, Everygolf Studio sẽ tiếp tục trang bị, nâng cấp cho hệ thống phòng đào tạo golf trong nhà thêm nhiều công nghệ mới để tối ưu trải nghiệm của người học nói chung và tăng lượng kiến thức golf cho học viên nói riêng, biến Everygolf Studio thành một trung tâm tập trung toàn bộ những công nghệ mới nhất trong ngành golf tại Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, ngoài các trang thiết bị công nghệ ứng dụng trong golf, phòng tập Everygolf Fitness với đầy đủ thiết bị chuyên dụng giúp nâng cao thể lực, giảm thiểu rủi ro chấn thương trong quá trình tập luyện, nâng cao hiệu suất thi đấu và tăng cường sự bền bỉ cho golfer.

EveryGolf Studio là tổ hợp huấn luyện Golf công nghệ cao với trải nghiệm hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam
EveryGolf Studio là tổ hợp huấn luyện Golf công nghệ cao với trải nghiệm hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam

Ngoài ra, EveryGolf Studio cũng cung cấp cho người chơi Golf đội ngũ HLV sở hữu các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TPI level 1, 2, Uskid Golf Coach Certified, Trackman certified professional level 2, Peak Level 1 – 2…. Đặc biệt, đội ngũ HLV của Everygolf được dẫn dắt bởi ông Phạm Minh Đức – người từng đạt được chứng nhận PGA của Hiệp hội Golf nhà nghề Úc và hiện là HLV golf hàng đầu Việt Nam.

Everygolf Studio hướng đến việc cung cấp các dịch vụ đào tạo golf cho khách cá nhân, doanh nghiệp, theo nhóm và cả thiếu nhi. Trong tương lai, EveryGolf có thể phổ cập nhiều gói sản phẩm đào tạo golf đến với nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau nhằm tăng số lượng người tham gia vào môn chơi này tại Việt Nam.

Ngoài ra, tất cả các học viên học golf tại Everygolf Studio sẽ luôn được nhận được giá trị cộng thêm sau khi học qua các hoạt động bổ trợ kiến thức định kì về văn hóa golf, Luật golf cơ bản, thiết bị golf…
 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn