ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường tin 91: Thành phố Thủ Đức, sự đột phá trong cuộc đua phát triển siêu đô thị 

PV
Trong chương trình Đường tin 91 hôm nay, Kênh VOV Giao thông sẽ mang đến cho các bạn những vấn đề dân sinh như bí kíp tháo gỡ vướng mắc sau va chạm, Thủ Đức - thành phố trong thành phố, DN lữ hành kỳ vọng du lịch tăng trưởng … và các thông tin giao thông nổi bật trong ngày.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

# Người dân TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đang theo dõi từng ngày, từng giờ về việc thành lập thành phố Thủ Đức- “thành phố trong thành phố” đầu tiên của cả nước. Đơn vị hành chính này phải hoàn thiện được bộ máy chính quyền trước ngày 7/2/2021, tức là chỉ còn hơn 1 tháng để hoàn thiện cơ cấu nhân sự lãnh đạo thành phố Thủ Đức.

# Lời khuyên của tài xế Trần Kiêm Hạ, người có hơn 30 năm lái xe an toàn cho tới lúc nghỉ hưu, tác giả cuốn sách “Cuộc đời sau tay lái” từng được Ủy ban ATGT Quốc gia xuất bản đó là ra đường nên cất “sĩ diện” sang một bên. Việc "nhịn xuống cái tôi" trong nhiều tình huống sẽ giúp người tham gia giao thông đi đến nơi, về đến chốn bình an vô sự.

# Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt, các doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng sức mua tour Tết 2021 sẽ tăng cao hơn khi du lịch nội địa tăng trưởng mạnh.

# Trong năm nay, khó khăn do dịch bệnh, thiên tai cũng khiến người lao động mang nhiều nỗi lo khi Tết về. Câu chuyện "Người lao động nghèo mưu sinh ở TP HCM đang “chạy đua” với thời gian để cố gắng kiếm từng đồng, mong được về quê dịp Tết".

# Cảnh báo về tình trạng hàng loạt camera IP của các gia đình Việt bị hacker xâm nhập. Đối tượng xấu đã ghi lại, cắt ghép và đăng tải hình ảnh sinh hoạt, tư thế hớ hênh, nhạy cảm của thành viên các gia đình từ người già đến cả trẻ em lên các trang mạng nhằm trục lợi. 
 

Bình luận

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật