ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông cần làm gì để hút khách? 

Kênh VOV Giao thông
15 ngày phục vụ miễn phí, đường sắt Cát Linh - Hà Đông vận hành được 930 chuyến, chở được 166.000 khách, bình quân 178 khách/chuyến, so với sức chở 960 khách mỗi đoàn tàu. Bạn đã từng trải nghiệm tàu điện trên cao? Bạn đang phân vân lựa chọn? Bạn hãy chia sẻ ý kiến với VOV Giao thông...

Diễn đàn 91: Đường sắt Cát Linh - Hà Đông cần làm gì để thu hút người dân sử dụng? trên VOVGT FM91 MHz, từ 16h đến 17h (27/11/2021) với sự tham gia của các vị khách mời: Kỹ sư Hà Ngọc Trường, Chuyên gia cao cấp, Phó chủ tịch thường trực Hội cầu đường cảng TP. HCM và TS Phan Lê Bình, Chuyên gia Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam- Jica.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ngày đầu tiên thu phí, tàu điện trên cao phục vụ hơn 11.700 khách, chạy 203 chuyến; trung bình gần 60 khách/chuyến.

Đã có những người quyết định mua vé tháng, đi làm bằng tàu điện trên cao. Tuy nhiên, cũng còn không ít vấn đề cần cải thiện, để tàu Cát Linh - Hà Đông thực sự hấp dẫn người dân đi lại hàng ngày, chứ không chỉ… đi cho biết!

Bạn đã từng trải nghiệm tàu điện trên cao? Bạn đang phân vân lựa chọn? Bạn chia sẻ ý kiến với VOV Giao thông qua hotline 02437.919191 hoặc Fanpage VOV Giao thông, để cùng tìm lời giải cho câu hỏi: Đường sắt Cát Linh Hà Đông cần làm gì để thu hút người dân sử dụng?

Diễn đàn 91: 60 phút lắng nghe và cùng lên tiếng!


 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn