ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia: Tăng sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ ung thư 

Anh Tuấn
Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Vì vậy, để tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh nguy hiểm khác thì nên sử dụng Đông trùng hạ thảo ngay ngay từ khi khỏe mạnh.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất sinh học đặc biệt quý hiếm có giá trị dược liệu cao và rất nhiều Vitamin
Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất sinh học đặc biệt quý hiếm có giá trị dược liệu cao và rất nhiều Vitamin

Từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, việc giữ gìn sạch sẽ môi trường làm việc, môi trường sống cũng là cách để chúng ta đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời điểm này thì không có gì quý bằng sức khỏe. Mọi của cải vật chất cũng sẽ trở thành vô nghĩa khi cơ thể của chúng ta ốm yếu hay nhiễm bệnh và sức khỏe là vô cùng ý nghĩa.

Trong các ghi chép về đông dược cổ, Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng trị “bách hư, bách tổn”. Còn đối với y học hiện đại, các nhà khoa học đã chỉ ra được Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất sinh học đặc biệt quý hiếm có giá trị dược liệu cao và rất nhiều Vitamin.

Công ty Cổ phần Dược phẩm (CPDP) Vinh Gia là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo và đưa tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, Đông trùng Hạ thảo luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. 

Do đó, Kênh VOVGT đã có mặt tại Công ty CPDP Vinh Gia và có cuộc trò chuyện với giám đốc phụ trách kinh doanh  để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Đông trùng Hạ thảo do Vinh Gia phân phối.

PV: Anh chị có thể giới thiệu đôi chút về sản phẩm Đông trùng Hạ thảo của công ty mình?

Công ty CPDP Vinh Gia: Nói về nguồn gốc xuất sứ, công dụng của Đông trùng hạ thảo, công ty tự sản xuất và đưa tận tay người tiêu dùng.

PV: Trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo, vậy ĐTHT của Vinh Gia có điểm gì khác biệt so với các loại khác?

Công ty CPDP Vinh Gia: Đông trùng hạ thảo Vinh Gia luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia với hàm lượng các hoạt chất quý như Cordycepin, cao bậc nhất (là sản phẩm duy nhất công bố hàm lượng Cordycepin > 1000 mcg/viên – nhờ đó cho tác dụng vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm Đông trùng hạ thảo).

PV: Cách dùng ra sao và các đối tượng như thế nào có thể dùng được? Có phản ứng phụ không mong muốn không?

Công ty CPDP Vinh Gia: Người bình thường cần tăng sức đề kháng, sức khoẻ tổng thể và phòng ngừa nguy cơ ung thư; Bệnh nhân ung thư đang xạ trị, hoá trị; Người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường...; Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh có hội chứng bốc hỏa; Người mắc các bệnh về rối loạn và suy giảm chức năng tình dục; Người rối loạn tiền đình, hồi hộp, căng thẳng thần kinh. Người đang điều trị bệnh HIV/AIDS và các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch;...

Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Vì vậy, để tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh nguy hiểm khác thì nên sử dụng Đông trùng hạ thảo ngay hôm nay, ngay từ khi khỏe mạnh.

Mỗi năm người bình thường nên dùng Đông trùng hạ thảo khoảng 3 đợt, mỗi đợt từ 1-2 tháng, người có điều kiện thì nên dùng thường xuyên hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ.

PV: Dấu hiệu để nhận biết sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia trên thị trường để tránh hàng giả ra sao?

Công ty CPDP Vinh Gia: Vì mức độ quý giá của Đông trùng hạ thảo nên trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua hàng:

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có tem nhãn bảo đảm hàng thật, hàng chính hãng; Sản phẩm được các cơ quan chuyên môn của Nhà nước kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Để biết thêm về liều lượng và cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, vui lòng xem chi tiết tại: http://dongtrunghathaovinhgia.vn


Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ hotline: 043.786.5588 - 0913.223.227

Công ty Cổ phần Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Website: http://dongtrunghathaovinhgia.vn

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn