ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đồng Nai: Xôn xao clip '30 giây dân nhặt hết 59 triệu' tiền rơi trên quốc lộ 51 

Nhất Hoàng
Trưa 26/2, mạng xã hội Facebook lan truyền clip nhiều người nhặt tiền kèm theo lời kêu gọi những người nhặt được, xin trả lại cho khổ chủ. Chỉ trong vòng 30 giây, một số người đã ùa chạy ra làn xe ô tô trên quốc lộ 51 để nhặt hết 59 triệu của 1 nạn nhân đánh rơi.

Clip ghi lại cảnh nhiều người dân đổ xô nhặt tiền 

Cụ thể, vào trưa ngày 26/2, chị Lương Thị Thuỷ đi ô tô trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua An Phước (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) thì bị rơi một túi tiền 59 triệu đồng. Ngay khi vừa rơi ra và bay tung toé khắp nơi, lúc này nhiều người đi đường đã nhanh chân ra nhặt hết rồi bỏ đi mất.

Qua kiểm tra các camera an ninh thì thấy có nhiều người nhặt được, thậm chí có cả tài xế xe tải, dừng phương tiện giữa đường để chạy đến lượm tiền.

“Trong quá trình di chuyển ô tô tới gần vị trí trạm dừng chân Bò sữa Long Thành thì túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe không biết và cứ chạy thẳng về công ty mới phát hiện bị rớt tiền. Tôi vội quay lại thì không còn thấy tiền” chị Thủy chia sẻ.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2021, một cô gái bị rơi 30 triệu tại phường Tân Hưng (quận 7, TP.HCM). Toàn bộ số tiền bị rớt này của cô gái bị rất nhiều người nhanh chóng chạy đến nhặt và bỏ đi, gây phẫn nộ dư luận.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh