ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đồng Nai: Xe khách 16 chỗ bị tàu hỏa húc văng, 5 người bị thương 

Khoa Nam
Đến trưa 20/12, Ban ATGT tỉnh Đồng Nai đã có báo cáo nhanh về vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại Km 1668+300 (thuộc địa phận huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) khiến 1 xe ô tô khách hư hỏng nặng và khoảng 5 hành khách bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ việc.

Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Đồng Nai, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày tại Km 1668+300, thuộc địa bàn xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, tàu lửa SPT2 di chuyển theo hướng TP.HCM về Bình Thuận. Khi đến khu gian Trảng Bom - Dầu Giây (đoạn giao cắt với đường liên xã Hưng Thịnh - xã lộ 25) thì bất ngờ xảy ra va chạm với ôtô 16 chỗ mang BKS: 51B-157.81.

Vụ va chạm khiến chiếc xe ô tô khách 16 chỗ bị hất văng sang 1 bên đường rây, phần đuôi xe móp méo biến dạng nặng; 5 người trên xe khách bị thương đã được chuyển vào bệnh viện.

Ô tô biến dạng sau va chạm
Xe khách biến dạng sau va chạm.

Tai hiện trường, đường ngang có tín hiệu, có cần chắn, có người gác chắn. Theo 1 số nhân chứng cho biết thời điểm trên một bên gác chắn đã hạ xuống nhưng ôtô vẫn cố qua nên bị tàu tông vào đuôi xe.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành xử lý, lập biên bản điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 8h49 cùng ngày, SPT2 tiếp tục lộ trình, trong khi đó ôtô 16 chỗ được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Vụ tai nạn thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng chức năng xử lý hiện trường.

 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh