ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đình chỉ công tác 4 bảo vệ dân phố để phục vụ điều tra vụ đánh 2 thiếu niên 

Nhất Hoàng
Cơ quan chức năng Quận 10 (TP.HCM) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 bảo vệ dân phố liên quan đến vụ việc đánh 2 thiếu niên tại trường THCS Nguyễn Văn Tố.
Trường THCS Nguyễn Văn Tố - nơi xảy ra sự việc
Trường THCS Nguyễn Văn Tố - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Công an nhân dân

Liên quan đến vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên 14 tuổi, trưa nay (2/4), UBND quận 10 (TP.HCM) đã tổ chức họp báo nhanh thông tin vụ việc. Ông Bùi Thế Hải (Phó Chủ tịch UBND quận 10) thừa nhận, sự việc xảy ra tại phòng giám thị của trường THCS Nguyễn Văn Tố (thuộc phường 14, quận 10) vào tối ngày 31/3.

Thời điểm xảy ra sự việc, tổ công tác của bảo vệ dân phố của phường 14 gồm 4 người. Người vung chân đạp, đánh 2 thiếu niên là tổ viên Trần Quốc Hùng. Hiện 4 bảo vệ dân phố đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Ông Bùi Thế Hải thông tim thêm:

"Chúng tôi đang tiến hành các bước thực hiện thủ tục điều tra theo quy định đối với trường hợp này. Giao cho Phòng Lao động Thương binh Xã hội phối hợp với các địa phương liên quan thành lập đoàn của UBND quận 10 đến gia đình 2 em để động viên thăm hỏi gia đình 2 em.”

Được biết, 2 thiếu niên bị đánh là N.P.H.T và N.D.T.A (cùng 14 tuổi). Cả 2 từng là học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ, quận 10 nhưng đã nghỉ học. Hiện sức khỏe 2 em đều ổn định.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh