ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đi báo tin bà ngoại mất, cô gái 16 tuổi tử vong sau va chạm với xe tải 

Thanh Phương
Trong lúc trời mưa lớn, Ch. vội vàng lấy xe máy chạy đi báo tin bà ngoại vừa mất cho người thân, không may trên đường đi xảy ra va chạm với một chiếc xe tải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Chiếc xe tải trong vụ va chạm

Chiều nay (14/5), một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại quận Gò Vấp, Tp.HCM khiến một cô gái 16 tuổi tử vong trong lúc trời mưa lớn.

Theo đó, nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên địa bàn có mưa lớn. Nạn nhân là một cô gái trẻ điều khiển xe máy nhãn hiệu Attila nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi lưu thông trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) vừa tới ngã tư Lê Đức Thọ - Thống Nhất (đoạn trước nhà thờ Trung Bắc) thì người này va chạm với một xe tải đang đi chiều ngược lại.  

Cú va chạm khiến cô gái ngã xuống đường và chấn thương ở đầu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường, cho biết cô gái tên Ch. (16 tuổi, trú quận Gò Vấp, Tp.HCM).

Theo người nhà nạn nhân, bà ngoại của Ch. vừa mất nên cô vội vàng lấy xe máy đi báo tin cho người thân gần đó mà không kịp đội mũ bảo hiểm, không ngờ lại xảy ra tai nạn đau lòng.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường
Giao thông qua khu vực xảy ra tai nạn gặp khó khăn

"Lúc đó trời mưa khá lớn nên đường trơn, cô gái này chạy xe khá nhanh, không đội mũ bảo hiểm và còn đi ngược chiều. Vừa qua hết ngã tư thì xảy ra va chạm", một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe Attila không hư hỏng nhiều, nằm cách nạn nhân không xa, bên cạnh là chiếc xe tải gây ra vụ tai nạn.

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt, phần luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc làm cho giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh