ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đau lòng, cha ôm thi thể con gái gào khóc giữa đường 

Nhất Hoàng
Trên đường chở con gái đi học thì không may xảy ra tai nạn khiến người con tử vong, người cha hoảng loạn ôm thi thể con gào khóc giữa đường.
Sáng nay (17/5), nhiều người dân lưu thông trên đường Đặng Văn Bi (phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức) không cầm được nước mắt khi chứng kiến hình ảnh của vụ tai nạn giao thông hết sức thương tâm

Theo đó, gần 7h00 sáng cùng ngày, người đàn ông điều khiển xe máy biển số 59X3 - 664.30 chở theo con gái trên đường Đặng Văn Bi hướng từ Võ Văn Ngân ra xa lộ Hà Nội.

Khi đến ngã 3 với đường số 8 (thuộc phường Trường Thọ) thì xảy ra va chạm với 1 xe máy khác chạy cùng chiều. Va chạm khiến 2 cha con ngã xuống đường.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Lúc này, xe buýt mang BKS: 53N - 4815, chạy cùng chiều không xử lý kịp đã cán qua người con gái khiến tử vong, riêng người cha bị thương nhẹ.

Chứng kiến con gái tử vong, người cha hoảng loạn, ôm thi thể con gào khóc giữa đường khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này gặp khó khăn

Được biết, bé gái trên học lớp 12. Sáng nay, em được cha chở đi học để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học thì xảy ra tai nạn đau lòng.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh