ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đã tìm ra chủ nhân 'Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay' 

Huy Hoàng
Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay” dành riêng cho lái xe Vinasun cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân may mắn của chiếc xe Toyota Innova 2.0G AT 2019 trị giá hơn 800 triệu đồng.
Tài xế Nguyễn Thiêng bên cạnh món quà trị giá hơn 800 triệu đồng

Đáp chuyến bay từ Huế vào Sài Gòn để nhận phần thưởng đặc biệt là 01 xe Toyota Innova 2.0G AT 2019, tài xế Nguyễn Thiêng (Tài 5336G – Đội Huế 01 – Chi nhánh Huế) cho hay anh vẫn không nghĩ mình lại là người may mắn nhận được phần thưởng đặc biệt đợt 2 của chương trình “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay”.

Người đàn ông ngoài 40 tuổi không giấu được sự xúc động chia sẻ: “Thực sự đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể tin được là tôi là người may mắn trúng được chiếc xe 7 chỗ. Lúc anh Đội trưởng gọi báo tin tôi còn nghĩ anh nói đùa, đến khi công ty gọi tôi mới tin, tôi báo tin cho vợ mà vợ cũng nghĩ tôi nói đùa.

Trước nay thi đua thấy anh em trúng điện thoại tôi cũng chỉ dám mơ mình trúng điện thoại để tặng vợ thôi, không ngờ trúng luôn xe hơi, ngồi máy bay từ Huế vô đây nhận giải mà tôi vẫn cứ ngỡ như mình đang mơ vậy. Xin cảm ơn công ty đã tổ chức cho anh em lái xe Vinasun một sân chơi ý nghĩa và công bằng như vậy, giải thưởng này thực sự là cả một gia tài với một người lái xe taxi như tôi”.

Chương trình thi đua “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay” được tổ chức nhằm mục đích khích lệ và tri ân anh em lái xe giỏi, tận tâm với khách hàng. Chương trình cũng là dịp để động viên anh em lái xe phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy-quy chế, thực hiện tốt quy trình phục vụ khách hàng. Sau 12 tuần diễn ra chương trình, đã có 913.005 vé dự thưởng được phát hành cho lái xe.

Ông Tạ Long Hỷ (Phó TGĐ thường trực, Giám đốc taxi Vinasun) cho biết: “Chương trình thi đua “Lái xe tranh tài – Xế hộp trao tay” nhằm gửi lời tri ân cho những cố gắng và sự đồng hành, trung thành của tất cả anh chị em lái xe trong suốt 17 năm qua và sẽ tiếp tục trong nhiều năm sau nữa. Tôi tin rằng, tinh thần kề vai sát cánh cùng tồn tại cùng phát triển sẽ luôn là niềm tin, là động lực vững vàng giúp công ty Vinasun vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để vươn tới tương lai”.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh