Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Cụ bà tử vong sau va chạm xe container

Phóng viên - 17/02/2022 | 21:10 (GTM + 7)

Đây không phải là điểm để cho người đi bộ sang đường, mặc dù dải phân cách giữa có rào chắn khá cao, nhưng người dân tận dụng khe hở chỗ cột đèn chiếu sáng để đi qua, chính vì vậy đã xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h10' ngày 17/2, trên đường Võ Văn Kiệt đoạn qua thôn Đoài xã Nam Hồng, Đông Anh hướng đi cầu Thăng Long (Hà Nội) khiến một cụ bà tử vong tại chỗ.

Theo người dân cho biết, cụ bà sinh năm 1947 sống ở gần đây. Vào thời điểm trên, cụ đang đi bộ ngang để sang đường về nhà, không may khi bước sang làn đường bên, đúng vào lúc chiếc xe container đi tới và đâm phải cụ khiến cụ tử vong tại chỗ.

Nhiều người dân tận dụng khe hở chỗ cột đèn chiếu sáng để đi qua

Theo quan sát của PV, đây không phải là điểm để cho người đi bộ sang đường, mặc dù dải phân cách giữa đều có rào chắn khá cao, nhưng người dân tận dụng khe hở chỗ cột đèn chiếu sáng để đi qua, chính vì vậy đã xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Tình hình giao thông vào thời điểm đó đang trong giờ cao điểm, vì vậy mật độ giao thông rất đông đúc kèm theo ảnh hưởng của vụ tai nạn ở sát giải phân cách giữa chiếm mất một làn đường khiến cho các phương tiện ùn tắc kéo dài, các phương tiện di chuyển khó khăn theo hướng đi cầu Thăng Long.

Các phương tiện gặp khó khăn khi di chuyển qua khu vực này

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết hiện trường cũng như phân luồng giao thông. Nhưng do mật độ đông cũng như ảnh hưởng của vụ tai nạn vẫn khiến cho các phương tiện di chuyển qua gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tags:
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Chủ tịch UBND TP. Hà Nội và Bộ trưởng Bộ Y tế

Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Chủ tịch UBND TP. Hà Nội và Bộ trưởng Bộ Y tế

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế và ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP.Hà Nội,...

Chuẩn bị khởi công xây dựng nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Chuẩn bị khởi công xây dựng nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Thông tin từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, việc chuẩn bị khởi công dự án xây dựng nhà ga khách T3, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã hoàn tất. Dự án hiện đang đợi bàn giao mặt bằng để tổ chức khởi công phần móng nhà ga trong tháng 5/2022.

An ninh tại cửa khẩu hàng không: Cần làm rõ quy định về quyền kiểm soát đặc biệt

An ninh tại cửa khẩu hàng không: Cần làm rõ quy định về quyền kiểm soát đặc biệt

Dự thảo Nghị định về quản lý, bảo đảm an ninh trậ tự tại cửa khẩu đường hàng không đưa ra nhiều quy định liên quan đến việc quản lý tình hình an ninh, trật tự an toàn tại cửa khẩu đường hàng không, trong đó có việc kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực hạn chế tại các cảng hàng không.

Chuyện hôm nay: Rác đô thị

Chuyện hôm nay: Rác đô thị

Có rất nhiều điều đã thay đổi trong lối sống của cư dân đô thị ở Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, thứ mà ít thay đổi nhất là cách thu gom rác. Vẫn tiếng chổi tre quét đường như nửa thế kỷ trước, vẫn những túi rác không phân loại được người dân để ra vỉa hè mỗi buổi chiều.

Loạn tình trạng phân lô bán nền: Siết chặt và xử lý dứt điểm các sai phạm

Loạn tình trạng phân lô bán nền: Siết chặt và xử lý dứt điểm các sai phạm

Nhiều địa phương ở phía Nam xuất hiện tình trạng thu gom đất rồi sân nền, phân lô, tách thửa và làm giá chào bán tràn lan, gây nhiễu loạn thị trường bất động sản. Để kiểm soát vấn đề, các ban ngành cần có biện pháp tăng cường kiếm tra, giám sát.

8 giải pháp chống ùn tắc, kéo giảm TNGT

8 giải pháp chống ùn tắc, kéo giảm TNGT

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 48 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm TTATGT và chống ùn tắc trong giai đoạn 2022 – 2025, nhằm cụ thể hóa những nhiệm vụ và định hướng cơ bản liên quan đến ngành GTVT đã được giao.

Hoảng hồn xe máy đi ngược chiều trên cao tốc

Hoảng hồn xe máy đi ngược chiều trên cao tốc

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe máy ngược chiều trên cao tốc đã khiến nhiều người phải thốt lên: "Người này không biết sợ chết là gì!".