ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT thu dọn hàng trăm chai bia đổ vỡ trên QL1 

Nhật Linh
Chiếc xe tải gặp trời mưa thắng gấp khiến hàng trăm chai bia đổ xuống đường gây nguy hiểm, CSGT nhanh chóng có mặt điều tiết, phân luồng và tiến hành thu gom để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

CSGT thu dọn số bia vỡ trên Quốc lộ 1. Clip: Nhật Linh

Khoảng 22h ngày 16/7, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an thành phố Hồ Chí Minh đang làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính, đo nồng độ cồn trên QL 1.

Khi đến giao lộ QL 1 và đường Lê Thị Riêng thuộc địa phận phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì phát hiện một chiếc xe tải chở bia mang BKS 60C - 197.24 gặp trời mưa thắng gấp khiến hàng trăm chai bia đổ xuống đường vỡ nát, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Nhờ thu dọn hiện trường kịp thời, Quốc lộ 1 đã không xảy ra tình trạng ùn tắc sau sự cố

Ngay lập tức, tổ CSGT nhanh chóng phân luồng giao thông, cảnh báo người đi đường và tiến hành hỗ trợ tài xế thu gom chai bia. Nhờ đó, tình hình giao thông trên tuyến đường được đảm bảo, không xảy ra ùn tắc. Đến 23h10, công tác thu dọn hiện trường mới hoàn tất.

Trước sự hỗ trợ kịp thời của những chiến sĩ đội CSGT Bình Triệu, nhiều người dân đi đường đã rất cảm kích và để lại một hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND trong mắt người dân.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh