ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT phát hiện 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá trên cao tốc Nội Bài - Thái Nguyên 

PV
Ngày 18/6, Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, qua công tác tuần lưu trên tuyến cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên, lực lượng CSGT đã bắt giữ 2 đối tượng cất giấu ma túy đá trên phương tiện và không có GPLX, dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc.
Tang vật ma túy đá bị lực lượng chức năng thu giữ
Tang vật ma túy đá bị lực lượng chức năng thu giữ

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 18/6, tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ Cao tốc số 4, thuộc Cục CSGT do Trung tá Trần Bắc Chiến làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tuần lưu tại tuyến Cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên. 

Khi đến Km26, gần nút giao Bắc Phú, tổ công tác phát hiện ô tô 7 chỗ, biển số 30A-710.55 dừng xe trên đường cao tốc. Qua kiểm tra, lái xe tên Trần Hoàng L, sinh năm 1992, cùng đi còn có Phạm Tùng L, sinh năm 1998, cùng trú tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. 

Thời điểm kiểm tra, Lái xe L không xuất trình được GPLX, kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện phía dưới gầm ghế phụ chỗ Phạm Tùng L ngồi có một gói ni lông màu trắng, bên trong có các tinh thể màu trắng, một ống thủy tinh, và một số ống hút nhựa nhiều màu khác nhau,

Qua đấu tranh hai đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng trong túi ni lông là ma túy đá, được mua ở Thái Nguyên để sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe L với lỗi dừng đỗ xe trên đường cao tốc không đúng quy định và không có GPLX. Đồng thời tiến hành niêm phong và lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện bàn giao cho Công an huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh