ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT bắt ô tô chở 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc 

Nhật Linh
Sau khi kiểm tra thân nhiệt tài xế và người đi cùng bình thường, Tổ Phòng chống dịch đã tiến hành kiểm tra các thùng hàng phía sau xe thì phát hiện toàn bộ số hàng là khẩu trang y tế mới, nhưng không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc rõ ràng.
CSGT bắt xe ô tô chở 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ
CSGT bắt xe ô tô chở 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Vào khoảng 13h15 ngày 07/04/2020, Tổ Phòng chống dịch COVID-19 thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (Công an TP.HCM) trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm soát và phòng chống dịch tại giao lộ Trường Sơn - Ga Quốc Nội, đã dừng xe ô tô bán tải mang BKS: 60C - 370.15 do Nguyễn Trọng Thanh (SN 1969, Hộ khẩu thường trú: Khối 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội) điều khiển, đi cùng là Ngô Văn Thúy (SN 1982, Hộ khẩu thường trú: Ngô Đạo, Tân Hưng, Sóc Sơn, Hà Nội).

Sau khi kiểm tra thân nhiệt tài xế và người đi cùng bình thường, Tổ Phòng chống dịch đã tiến hành kiểm tra các thùng hàng phía sau xe thì phát hiện toàn bộ số hàng là khẩu trang y tế mới, nhưng không có hoá đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc rõ ràng. Vì vậy, Tổ Phòng chống dịch đã liên hệ với Đội Quản lý thị trường số 8 phụ trách khu vực quận Tân Bình để phối hợp xử lý.

Do số hàng nói trên không có hóa đơn, chứng từ nên Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản, niêm phong toàn bộ và đưa người điều khiển cùng phương tiện cùng hàng hóa về Đội Quản lý thị trường số 8. Tại đây, số lượng khẩu trang y tế được kiểm đếm là 10.000 cái.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh