ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT ‘tuýt còi’ người dân về quê ăn tết để… tặng nước, nhắc nhở an toàn  

Trần Kha
Sau khi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ trong những ngày cận Tết, các chiến sĩ CSGT sẽ tặng cho người đi đường những chai nước suối và khăn lạnh để giải khát và làm giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trên đường.
Đây là chuỗi hoạt động của Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc nhằm tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông
Đây là chuỗi hoạt động của Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc nhằm tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông

Chiều 20/1 (26 Tết), đang trên đường chạy xe máy về quê ăn tết, nhiều người bất ngờ bị lực lượng CSGT Tp.HCM yêu cầu dừng xe.

Nhiều người tỏ ra lo lắng nhưng bất ngờ được CSGT tặng nước suối và khăn lạnh khiến người dân cảm thấy thích thú, vui vẻ và tiếp tục hành trình về quê đón tết.

Được biết, đây là chuỗi hoạt động của Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc đã được lãnh đạo đơn vị đồng ý và triển khai.

Sau khi nhắc nhở tuyên truyền, CSGT phát cho mỗi người chai nước lọc để giải nhiệt
Sau khi nhắc nhở tuyên truyền, CSGT phát cho mỗi người chai nước lọc để giải nhiệt

Trong chuỗi hoạt động này, các CBCS CSGT trẻ của Trạm CSGT Tân Túc sẽ tiến hành các hoạt động như: Từ ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24 Tết) đến 22/01/2020 (tức 28 tết) và 28-29/01/2020 (tức Mùng 4 và Mùng 5 Tết) CBCS Trạm CSGT Tân Túc sẽ tổ chức hoạt động tuyên truyền nhắc nhở người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên đường về quê đón Tết nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông như tuân thủ tốc độ và giữ khoản cách, đội mũ bảo hiểm đúng quy định, lưu thông đúng phần đường và làn đường quy định, không điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu bia…

Sau khi tuyên truyền nhắc nhở, các CBCS Trạm CSGT sẽ tặng cho người đi đường những chai nước suối và khăn lạnh để giải khát và làm giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trên đường. 

Cũng nằm trong đợt này, phối hợp với UBND Xã Tân Nhựt tổ chức trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000đ) cho bà con nghèo trên địa bàn được vui xuân đón tết. 

Những hành động và nghĩa cử trên của tuổi trẻ CSGT Trạm Tân Túc thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS luôn được người dân đón nhận nhiệt tình và ủng hộ. Qua đó, từng bước xây dựng hình ảnh đẹp của người Chiến sỹ CSGT trong lòng người đân Thành phố.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh