ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Container mất lái lao vào dải phân cách, gây tai nạn liên hoàn 

Huy Hoàng
Vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 22/9 khi một chiếc container mất lái lao vào dải phân cách đâm vào 1 ô tô 4 chỗ và 1 xe máy ngược hướng.
Hiện trường sự cố

Vào lúc 5h30 phút sáng nay, xe container BKS 65C- 097.39 do một tài xế khoảng 30 tuổi (chưa rõ nhân thân) điều khiển di chuyển trên đường 3 tháng 2 theo hướng từ Thành Thái về Phú Lâm (phường 14, quận 10). Khi đến trước địa chỉ số 620 3 Tháng 2 thì mất lái đâm vào dải phân cách giữa bằng kim loại rồi lao về phía trái đường.

Cùng lúc đó xe ô tô 4 chỗ mang bks 51A -833.94 đang lưu thông hướng ngược lại và xảy ra va chạm với xe container. Cùng thời điểm đó có 1 người phụ nữ điều khiển xe máy bks 18P7 - 7832 đi phía sau ô tô 4 chỗ do không kịp xử lý tình huống đã tông mạnh vào đuôi xe ô tô.

Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe ô tô, xe máy bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Xe ô tô 4 chỗ và xe máy, hư hỏng nặng. Ngoài ra một đoạn dải phân cách bằng kim loại dài khoảng 20m cũng bị tông sập hoàn toàn.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu

Lực lượng cảnh sát giao thông đội Chợ Lớn cho biết do phải phong tỏa các giao lộ 3/2 - Lý Thường Kiệt  3/2 - Ngô Quyền 3/2- Nguyễn Kim để xử lý hiện trường đạ khiến giao thông qua các khu vực này gặp nhiều khó khăn. 

Đến 7h20 phút sáng cùng ngày, chiếc container được di dời ra ngoài, sau đó không lâu thì xe ô tô và xe máy bị tai nạn cũng được giải phóng khỏi hiện trường. Về nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, song nhiều khả năng là do tài xế container ngủ gục để xảy ra sự cố.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh