ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Container gây tai nạn liên hoàn cho 5 xe tải, nhiều người thoát chết 

Thanh Tùng
Các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ bất ngờ bị một container chạy cùng chiều phía sau lao tới húc dồn nhiều xe gây tai nạn liên hoàn; giao thông ùn tắc nghiêm trọng.
Chiếc xe container móp méo phần đầu sau va chạm liên hoàn

Theo như các nhân chứng cho biết, khoảng 14h30 chiều ngày 1/4, nhiều xe tải khi đi chuyển trên quốc lộ 1 theo hướng từ quận Thủ Đức về ngã tư An Sương. Khi đến dưới cầu vượt ngã tư Ga thì gặp phải tình trạng khó khăn về giao thông nên các phương tiện này xếp hàng dài trên quốc lộ chờ lưu thông.

Lúc này, một phương tiện container mang BKS: 51D-074.55 lưu thông phía sau đã tông mạnh vào đuôi một xe tải BKS: 68C-081.49 và đẩy phương tiện này về trước tông dồn liên tiếp vào 3 xe tải đang dừng phía trước. Cùng lúc, một xe tải khác lưu thông phía sau cùng đã không kịp xử lý và tông tiếp vào đuôi container trên tạo nên vụ tai nạn liên hoàn 6 phương tiện.

Tai hiện trường, cả 6 phương tiện này dính chặt vào nhau. Phần đầu cabin của xe tải BKS: 68C bị bẹp dúm, biến dạng hư hỏng hoàn toàn. Các phương tiện còn lại chỉ bị hư hỏng nhẹ. Rất may mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Tài xế Phùng Minh Tuấn

Tài xế Phùng Minh Tuấn - Nhân chứng trong vụ tai nạn chia sẻ:

"Lúc đó đang kẹt đường, tất cả phương tiện thì dừng xe. Chiếc xe container từ đằng sau lao tới khiến một loạt các phương tiện bị đẩy về phía trước. May là không có ai bị thương".

Vụ va chạm liên hoàn khiến các phương tiện di chuyển khó khăn

Đến hơn 16h chiều cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn chưa được giải quyết và làm cho tình hình giao thông qua khu vực này nhanh chóng rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. 

Tất cả các phương tiện xếp hàng dài km, di chuyển hết sức khó khăn.
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh