ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Container cuốn xe máy vào gầm giữa giao lộ 

Trần Kha
Bất cẩn trong lúc băng qua giao lộ người đàn ông bị xe container tông trúng, cuốn xe máy vào gầm dẫn đến bị thương nặng...
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 06/01, tại giao lộ quốc lộ 1 - đường số 7, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Bước đầu, làm việc với cơ quan chức năng tại hiện trường tài xế xe container mang BKS: 51C-146.79 khai nhận, khi đó, xe chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc. Trong lúc băng qua giao lộ đường số 7 trước cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân thì người đàn ông ngoài 30 tuổi, chạy xe máy mang BKS: 56P1-3986 vượt đèn đỏ, chạy cắt ngang qua đường.

Xe máy nằm gầm xe container
Xe máy nằm lọt thỏm trong gầm xe container

Mặc dù tài xế đã cố gắng đánh lái nhưng không thể tránh, tông trúng cuốn xe máy vào gầm đẩy đi một đoạn. Người đàn ông văng ra phía ngoài bị thương khá nặng được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an quận Bình Tân sau đó cũng có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân cụ thể.

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Những ngày giáp Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, khi tham gia giao thông trên đường người dân cần hết sức cẩn trọng, tuân thủ nghiêm luật giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và cho người tham gia xung quanh.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh