ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

ATC Trầm hương Khánh Hòa đăng cai vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 

Huy Văn
Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ tổ chức các vòng thi tại những thành phố lớn trên cả nước.
Buổi họp báo công bố cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu thế giới Việt Nam) diễn ra sáng 22/4 tại TP. Hồ Chí Minh; với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu Thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại sứ của cuộc thi.

Trưởng ban tổ chức - bà Phạm Kim Dung - chia sẻ Miss World Vietnam diễn ra cùng năm với Miss Universe Vietnam và Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn tự tin vì mỗi cuộc thi có tiêu chí riêng, thu hút đối tượng thí sinh khác nhau. Miss World Vietnam sẽ được sản xuất với format gần các tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Các vòng thi được tổ chức ở TP HCM, Khánh Hòa, Tuần Châu, Đà Nẵng... Chung kết có các phần thi chính và phụ xoay quanh: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử (đối với Top 5 chung cuộc).

Miss World Việt Nam 2019 gồm phần thi hình thể, phần thi trí tuệ, tài năng. Các phần thi chính và phụ xoay quanh các nội dung thi: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử (đối với tốp 5 thí sinh đạt điểm cao nhất sau các vòng thi).

Tốp 40 thí sinh được chọn vào chung kết sẽ tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng.

Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào tốp 10 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019.

Năm nay, đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam, Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa đăng cai vòng chung khảo khu vực phía Nam. 

Tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa cho biết: “Trầm Hương Khánh Hòa còn mong muốn xây dựng và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ngày càng xinh đẹp, trí tuệ và tầm vóc hơn trong mắt bạn bè quốc tế”.

“Bản thân tôi có mong ước mang trầm hương đến gần hơn với thế giới, bên cạnh đó, xây dựng và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ngày càng xinh đẹp, trí tuệ và tầm vóc hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Vì lẽ đó, tôi chọn đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2019 như một phương cách để có thể hiện thực hóa mong muốn của bản thân”, ông Nguyễn Văn Tưởng chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty ATC Trầm hương Khánh Hòa (giữa) chia sẻ tại buổi họp báo: “Với việc đăng cai tổ chức vòng chung khảo phía Nam, hy vọng vị trí của Nha Trang, Khánh Hòa ngày một được nâng cao hơn nữa; đồng thời tạo được những hấp lực lớn mạnh nhằm phát triển du lịch – nền kinh tế mũi nhọn mà cả nước cũng như tỉnh nhà hướng đến. Chúng tôi đã chuẩn bị để đáp ứng được tốt nhất công tác tổ chức của cuộc thi” 

Qua cuộc thi này, các thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế, được quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè thế giới.

Với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như: Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái…

Hoa hậu Mỹ Linh (phải) và hoa hậu Tiểu Vy (trái) là Đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam.

Giải thưởng chính thức của Miss World Việt Nam 2019 gồm danh hiệu Hoa hậu với vương miện và ba trăm triệu đồng, cùng danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 và một số giải thưởng phụ. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu thế giới Miss World.

vovgt hoa hậu miss world

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh