ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Công an TP.HCM trao quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn  

Nguyễn Sử
Công an TP. HCM hỗ trợ 6.500 phần quà đến 34 phường trên địa bàn TP.Thủ Đức gồm 30 tấn gạo, trứng, mì, nước tương, nước mắm, rau củ quả nhu yếu phẩm.

Công an TP HCM tổ chức lễ xuất quân trao quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP Thủ Đức

Ngày 11/9, Công an TP HCM đã tổ chức lễ xuất quân trao quà hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP Thủ Đức.

Trong đợt này, Công an TP.HCM sẽ hỗ trợ 6.500 phần quà đến 34 phường trên địa bàn TP Thủ Đức gồm 30 tấn gạo, trứng, mì, nước tương, nước mắm, rau củ quả nhu yếu phẩm.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của công an TP.Hồ Chí Minh nói chung và lực lượng Công an thành phố Thủ Đức nói riêng để lực lượng công an tiếp tục đồng hành cùng nhân dân chiến thắng dịch bệnh. 

Thiếu tướng Trần Đức Tài- Phó Giám đốc Công an TP

Có mặt tại buội lễ Thiếu tướng Trần Đức Tài- Phó Giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo: "Tôi mong rằng lực lượng ra quân hôm nay đến thăm người dân, về với nhân dân bảo vệ người dân, chăm lo cuộc sống cho nhân dân là thể hiện tấm lòng của lực lượng công an đối với nhân dân trong những lúc khó khăn và chúng ta tin chắc rằng cuộc chống dịch bệnh COVID-19. Chúng ta sẽ đi đến thắng lợi đưa cuộc sống cùa nhân dân và xã hội quay lại bình thường". 

Trung tá Nguyễn Ngọc Thanh – Phó trưởng CA Phường Hiệp Bình Chánh, T. Thủ Đức chia sẻ: "Món quà của công an TP đến phường mình rất là cảm động.Chúng tôi sẽ tập trung lực lượng làm sao mang đến tận gia đình, làm sao không sót một hộ nào. Ngoài ra rất mong nhận được sự quan tâm như vậy, đồng thời công an cũng đang vận động mạnh thường quân để tiếp tục chăm lo đến người dân Lực lượng công an sẽ đi từng ngõ, gõ từng nhà để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn". 

Mỗi phần quà tuy nhỏ, nhưng đó là sự chia sẽ, tương thân tương ái giữa người chiến sỹ công an và nhân dân trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. 

Công an TP.HCM trao quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn 

Ông Nguyễn Văn Minh – TP Thủ Đức, TP HCM khi nhận được phần quà cảm động chia sẻ: "Ở trong một vùng sâu vùng, tôi cũng rất xúc động khi mà các anh mưa gió vô hỗ trợ cho dân nghèo" 

Chị Hoàng Thị Hiệu – TP Thủ Đức, TP. HCM nói: "Tôi rất bất ngờ vì bữa giờ cũng mong mấy chú tới, thời gian trước cũng có mấy anh bộ đội tới cho quà rồi giờ nhận thêm một lần nữa, em rất là vui, cảm ơn các anh"

Ngoài các nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, riêng lực lượng Công an TP Thủ Đức đã triển khai thực hiện rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội để hỗ trợ, chăm lo cho người dân trên địa bàn, trực tiếp trao tặng nhu yếu phẩm, vận động nhà trọ miễn, giảm tiền thuê trọ, với số tiền giảm ước tính gần 112 tỷ 774 triệu đồng.

Từ đó hướng tới sức mạnh tổng hợp, góp sức vượt qua thử thách khó khăn của toàn quân, toàn dân trong đại dịch, với phương châm “Ở đâu dân khó, ở đó có Công an”.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh