ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cốm Nano Mother Kids - Con hết ho mẹ hết lo 

Kênh VOV Giao thông
Sản phẩm cốm Nano Mother Kids là sản phẩm cấu tạo hoàn toàn 100% từ nguyên liệu thiên nhiên sạch, quý hiếm như bản lam căn, đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ hay mạch môn và nguyên liệu đặc biệt từ lá thường xuân...
Cốm Nano Mother Kids - thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, có tác dụng giảm ho

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Từ khi sinh ra và trong suốt cuộc đời sau này, bé yêu luôn cần sự chăm sóc yêu thương của bố mẹ. Tình cảm thiêng liêng đó là cả một nghệ thuật và khoa học về việc chăm sóc và quan tâm đến bé yêu, những mầm non tương lai rất cần sự nuôi dưỡng và yêu thương đúng cách.

Hiện nay với việc môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, chất lượng không khí đi xuống, những bật tệnh mới nổi liên tục xuất hiện và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người.

Và với những đối tượng có cơ chế miễn dịch chưa phát triển toàn diện như trẻ nhỏ, thì việc tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch cho trẻ là điều đặc biệt quan trọng. Lý thuyết là như vậy, nhưng trên thực tế không ít bậc phụ huynh vẫn còn gặp nhiều sai xót trong quá trình chăm sóc con yêu. 

Để tìm hiểu về 1 số căn bệnh hô hấp mà trẻ hay gặp phải vào mùa hè này. VOV Giao thông đã có 1 cuộc phỏng vấn nhỏ với phụ huynh. 

MC: Chào chị, vào mùa hè này chị có quan tâm đến các bệnh về hô hấp cho trẻ không?

Phụ huynh: Thú thật nhà tôi có 2 bé, mùa hè nóng bức thế này, điều kiện không khí lại ô nhiễm nên việc ho hắng của các con là khó tránh khỏi anh?

MC: Chị thường làm gì trong những tình huống đó?

Phụ huynh: Thật ra với những triệu trứng đơn giản như ho hắng thông thường và không sốt cao, tôi ít khi đưa con vào viện mà thường lựa chọn những loại thuốc ho có nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín. Trộm vía là dùng xong con cũng đỡ anh.

MC: Với những loại thuốc ho trên thị trường thì rất nhiều. Chị có gợi ý về loại nào nhà mình hay dùng không?

Phụ huynh: Nhà tôi thường dùng cho con Cốm Nano Mother Kids, 1 loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, có tác dụng giảm ho rất tốt.

MC: Cảm ơn chị đã gợi ý. Chúng tôi sẽ thử 1 tìm kiếm thông tin về sản phẩm này.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, Kênh VOV Giao thông đã có cuộc trò chuyện với Giám đốc công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư Quốc Tế dược mỹ phẩm Phanangreen đơn vị phân phối sản phẩm Cốm nano Mother Kids. 

MC: Chị có thể chia sẻ thêm về sản phẩm được ko ạ?

Giám đốc: Sản phẩm cốm Nano Mother Kids là sản phẩm cấu tạo hoàn toàn 100% từ nguyên liệu thiên nhiên sạch, quý hiếm như bản lam căn, đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ hay mạch môn và đặc biệt, nguyên liệu từ lá thường xuân được Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến nhất hiện nay. Đó là công nghệ Nano mảng sinh học, để chiết suất hóa chất từ dược liệu nên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

MC: Và đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đã nhận được phản hồi như thế nào từ người tiêu dùng thưa chị?

Giám đốc: Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm cốm Nano Mother Kids mới ra thị trường hơn 3 tháng nhưng nhận được rất nhiều quan tâm, tin tưởng và đón nhận của người tiêu dùng. Sau khi cho trẻ sử dụng sản phẩm từ 3 – 5 ngày thì các triệu chứng về đường hô hấp đã hầu như không còn, nhiều trường hợp khỏi khẳn. Rất nhiều người cho trẻ em sử dụng cốm Nano Mother Kids để tăng cường miễn dịch cho trẻ từ 1 – 3 tháng và đại đa phần đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

MC: Xin cảm ơn chị.

Và để có những nhận định từ các chuyên gia y tế, để có thêm những thông tin hữu ích, VOV Giao thông đã liên hệ với chuyên gia về sức khỏe cho trẻ em. PGS. TS. Bác sỹ Đào Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Nhi TW , Phó viện trưởng viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em. 

MC: Thưa bác sỹ, Sản phẩm Cốm Nano Mother Kids được tư vấn bởi Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam là dòng sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ bào chế hiện đại. Sẽ nhiều người giống như tôi thắc mắc là Cốm Nano là gì?

BS Đào Minh Tuấn: Hiện nay có 1 công nghệ được áp dụng trong y học, vật lý rất nhiều, đấy là công nghệ Nano. Nano là công nghệ cắt những vật liệu của chúng ta thành những vật liệu nhỏ nhất. 

MC: Hiện tại tình trạng kháng kháng sinh khá phổ biến ở Việt Nam, với 1 sản phẩm có tính điều biến miễn dịch như Cốm Nano Mother kids, theo bác sỹ, có tác dụng trong việc ngăn ngừa tình trạng lạm dụng kháng sinh hiện nay không thưa bác sỹ? 

BS Đào Minh Tuấn: Tình trạng bây giờ là lạm dụng kháng sinh, dẫn đến kháng kháng sinh. Nguyên nhân gây bệnh lý hô hấp, đặc biệt viêm nhiễm đường hô hấp không phải chỉ do vi khuẩn mà 90% là do siêu vi trùng (virus) hoặc ho với sốt nhiều khi chỉ là cảm lạnh. Khi trẻ em bị viêm đường hô hấp do vi khuẩn, trong trường hợp đó mới có chỉ định sử dụng kháng sinh, bởi vì kháng sinh chỉ tiêu diệt được vi khuẩn mà 90% viêm nhiễm là do siêu vi trùng.

MC: Xin cảm ơn PGS. TS. Bác sỹ Đào Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Phó viện trưởng viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em. 

Trẻ em là tương lai của mỗi gia đình và của toàn xã hội. Hãy mang đến những điều tốt đẹp nhất của con em chúng ta, hãy luôn trở thành những phụ huỵnh thông thái với các phương pháp chăm sóc con cái đúng cách và hiệu quả.

Cốm Nano Mother Kids được sản xuất và phân phối bới Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu đầu tư Quốc tế dược Mỹ Phẩm Phanangreen.

Địa chỉ: Biệt thự 3.2 khu chức năng đô thị Viglacera Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 1900 989 904

Website: Phanangroup.com 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn