ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chuyện đầu tư bất động sản du lịch của phụ nữ 

PV
Phụ nữ ngày nay không chỉ là người biết gìn giữ tài sản chu toàn, cẩn trọng mà còn biết cách làm dòng tiền sinh sôi. Có trong tay kênh thu nhập thụ động, họ sẽ giảm bớt nỗi lo rắc rối tài chính.
Bất động sản du lịch – kênh đầu tư thảnh thơi được phái đẹp lựa chọn
Bất động sản du lịch – Kênh đầu tư thảnh thơi được phái đẹp lựa chọn

Hoàng Anh - chủ một chuỗi spa ở Hà Nội, đồng thời là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS) du lịch chia sẻ: "Đầu tư BĐS du lịch không phải để trở nên giàu có ngay lập tức, mà coi đây là kênh sinh lời lâu dài, như một hình thức tiết kiệm với lãi suất cao trong nhiều năm liên tiếp. Đầu tư đúng, sẽ thu lợi nhuận tốt, kéo dài hàng chục năm. Thách thức đặt ra là phải chọn đúng dự án, tỉnh táo xem xét chính sách sinh lời từ chủ đầu tư và cả khả năng khai thác du lịch của vùng đất trong tương lai".

BĐS du lịch là kênh đầu tư được phái đẹp ưu chuộng
Bất động sản du lịch luôn hấp dẫn phái đẹp đầu tư

“BĐS du lịch không phải kênh đầu tư mới, nhưng là kênh hấp dẫn nhất khi chứng khoán rất khó chơi, lãi suất ngân hàng quá an toàn… Khi du lịch Việt duy trì đà tăng mạnh mẽ, nhu cầu nghỉ dưỡng – trải nghiệm cao cấp chiếm sóng, BĐS du lịch với các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín sẽ là kênh sinh lời tốt trong nhiều năm nữa”, Hoàng Anh bày tỏ.

Theo chị Hoàng Anh và các nhà đầu tư khác, nổi bật nhất chính là dự án mô hình ApartHotel do tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác làm chủ đầu tư. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận) được đánh giá là dự án All – in – one (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel quy mô châu Á và có chính sách sinh lời hấp dẫn bậc nhất hiện nay. 

Tại tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển 3.300 căn ApartHotel này, chuỗi 101 tiện ích lớn theo xu hướng chia sẻ tiện ích sẽ được cung cấp đến du khách. Có thể kể đến: công viên nước rộng 47.000m2; 9 nhà hàng phong cách ẩm thực cả Á và Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2; 9 hồ bơi vô cực phân bố ở đế, trong và trên tầng cao 3 tòa tháp; 3 phòng tập gym; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 CLB trẻ em chuyên đề; 3 khu vui chơi, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; 3 club lounge; 3 skybar; và cả Interactive Sea – Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, khu công viên phức hợp ven biển... 

Tiện ích hiện đại, quy mô lớn tạo sức hút cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang
Tiện ích hiện đại, quy mô lớn tạo sức hút cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, mỗi năm tiền thuê tăng 2% sau 2 năm đầu tiên. Chủ đầu tư Crystal Bay lúc này sẽ trở thành “khách hàng trọn đời dự án” của chủ nhân mỗi căn hộ. “Người thuê” Crystal Bay sẽ trả tiền thuê cho nhà đầu tư 3 tháng/lần. 

Việc Crystal Bay và các đối tác trả tiền thuê theo tỷ giá USD được giới chuyên gia nhận xét mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư. Bởi lẽ, USD luôn là đồng tiền mạnh về giá so với các đồng tiền chủ chốt, do nhu cầu thanh khoản và đảm bảo an toàn. 

Lý do Crystal Bay tự tin đưa ra chính sách như vậy, bởi tập đoàn này đang sở hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm nay, số lượng khác quốc tế dự kiến khoảng 400.000 người với sự xuất hiện của 25.000 khách Hàn Quốc, sử dụng khoảng 4,5 triệu lượt phòng khách sạn, resort của đối tác trong năm.

Ninh Thuận không chỉ có tiềm năng du lịch dồi dào với biển – rừng – sa mạc và trầm tích văn hóa, ẩm thực đặc sắc… Sức bật du lịch đã được chứng minh thực tế khi liên tiếp tăng trưởng cao. Hiện tại, giá đất ở đây khoảng 40 triệu đồng/m2 dự án BĐS du lịch. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn