ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chung kết sớm khi Việt Nam gặp Thái Lan tại bán kết Futsal Đông Nam Á 

Nhật Linh
Giành chiến thắng 9-0 trước Myanmar trong trận đấu cuối cùng của bảng A sáng 23/10, Thái Lan giành quyền vào bán kết với thành tích 3 trận thắng, đầy cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch.

Những pha bóng ấn tượng trận Việt Nam - Malaysia

Ở bảng A đội tuyển futsal Thái Lan và Myanmar sớm giành chiến thắng trước các đội Timor Leste và Cambodia nên đã lọt vào trận bán kết giải đấu Đông Nam Á trước vòng đấu cuối, vì vậy cuộc đối đầu giữa hai đội Thái Lan và Myanmar chỉ mang tính quyết định đội nhất nhì bảng.

Thái Lan là đội bóng được đánh giá vượt trội về khả năng chơi bóng, nhưng trước sự thận trọng và phòng thủ chặt chẽ của đối thủ, họ chỉ có được 1 bàn thắng vào cuối hiệp một. Trong hiệp hai, các cầu thủ Thái Lan liên tục ghi bàn và giành chiến thắng chung cuộc 9-0. Kết thúc vòng bảng, Thái Lan đã ghi 33 bàn và chỉ để thủng lưới một lần. Ở trận đấu tiếp theo, hai đội Timor Leste và Campuchia đã hòa nhau với tỷ số 4-4, sau khi Campuchia dẫn 3-1 trong hiệp một. 

Dành chiến thắng  4 - 2 trước đội tuyển Malaysia trong lượt trận cuối. Đội tuyển Futsal Việt Nam dành ngôi nhì bảng B và sẽ gập đội nhất bảng A Thái Lan vào ngày 25-10 tới.
Dành chiến thắng  4 - 2 trước đội tuyển Malaysia trong lượt trận cuối. Đội tuyển Futsal Việt Nam dành ngôi nhì bảng B và sẽ gập đội nhất bảng A Thái Lan vào ngày 25-10 tới.

Tại bảng B, tuyển Indonesia đã giành chiến thắng 8-3 trong trận đấu với tuyển Australia và được 7 điểm sau 3 trận đấu, tạm vươn lên dẫn đầu bảng B. Chính vì thế trong trận đấu còn lại giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia, mặc dù giành chiến thắng 4-2 và cùng đạt 7 điểm tuy nhiên do kém hiệu số bàn thắng nên đội tuyển Việt Nam chỉ xếp nhì bảng B. Với kết quả như vậy đội tuyển Việt Nam (nhì bảng B) sẽ gặp tuyển Thái Lan (nhất bảng A) trong trận bán kết. 

Ngày 24/10 giải sẽ tạm nghỉ 1 ngày sau đó sẽ quay trở lại bằng trận bán kết 1 giữa đội nhất bảng A (Thái Lan) gặp đội nhì bảng B (Việt Nam) lúc 14h ngày 25/10. Trận bán kết 2 sẽ diễn ra giữa đội nhất bảng B (Indonesia) và đội nhì bảng A (Myanmar).

Để hỗ trợ người hâm mộ tiếp cận được gần hơn với trận đấu
Người hâm mộ tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam 

Giải vô địch futsal HDBank tại Đông Nam Á 2019, do Đài Tiếng nói Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á(AFF) tổ chức, cũng đóng vai trò là vòng loại futsal châu Á năm 2020. AFC đã cơ cấu lại số lượng vé vào vòng chung kết khu vực. Chính vì vậy Đông Nam Á chỉ có 3 vé vào vòng chung kết futsal châu Á, thay vì 4 như trước. Điều này khiến cuộc cạnh tranh trong top 3 trở nên khốc liệt.

bóng đá Futsan HD Bank

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn