ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chuẩn bị nối lại hoạt động đôi tàu du lịch Lào Cai – Hà Nội từ ngày 18/9 

An Kiên - VOV Tây Bắc
Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội vừa triển khai kế hoạch nối lại hoạt động đôi tàu du lịch chạy tuyến Lào Cai – Hà Nội và ngược lại.
Đôi tàu SP3 và SP4 sắp hoạt động trở lại

Theo đó, đôi tàu gồm tàu SP3 xuất phát lúc 22h thứ 6 hàng tuần từ ga Hà Nội và tàu SP4 xuất phát lúc 21h40 Chủ nhật hàng tuần từ ga Lào Cai.

Thời gian nối lại hoạt động đôi tàu này bắt đầu từ thứ 6 và Chủ nhật tuần này (tức ngày 18/9 và 20/9).

Việc triển khai hoạt động trở lại đôi tàu được tính toán sau khi dịch bệnh Coѵid -19 được kiềm chế, nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa của khách du lịch và người dân trên tuyến tăng cao.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cũng khuyến cáo hành khách khi đi tàu cần chú ý khai báo y tế trước khi lên tàu; thường xuyên vệ sinh tay sạch sẽ; đeo khẩu trang khi ra ga và trong suốt quá trình đi tàu; hạn chế đi lại giữa các toa xe nếu không thực sự cần thiết.

Cùng với đó, Công ty phục vụ dịch vụ xe buýt 2 chiều từ Lào Cai lên Sa Pa và ngược lại, với giá vé 40.000 đồng/lượt. Hành khách có thể đặt mua vé xe buýt cùng lúc với mua vé tàu, với các lựa chọn mua vé tại ga; mua trên các website, các đại lý bán vé tàu hỏa trên toàn quốc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh