ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chạy vào đường cấm, một phụ nữ bị container cán nguy kịch 

Khoa Nam
Đến trưa 8/5, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe container và xe máy trên QL 1 khiến 1 người phụ nữ nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn

Theo các nhân chứng cho biết, vào khoảng 10h00 sáng cùng ngày, xe máy mang BKS: 60B5-606.47 do 1 người phụ nữ điều khiển chạy trên QL 1 theo hướng đi từ Dầu Giây về Tp.HCM.

Đến địa phận thị trấn Trảng Bom, người phụ nữ cho xe máy di chuyển vào đoạn đường cấm xe máy (từ thị trấn Tràng Bỏm đến ngã ba Cây Gáo do đoạn đường này đang thi công cống nước).

Khi vừa đến khu vực cách ngã tư giao với đường 30/4 khoảng 50m thì xe này xảy ra va chạm với xe container BKS: 51C-755.75 đang di chuyển cùng chiều. Cú va chạm khiến người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường và không may bị bánh sau của xe container cán lên chân phải.

Vụ tai nạn khiến phần chân phải của nạn nhân bị cán nát, mất rất nhiều máu. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân chứng kiến đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Người dân sinh sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết, đoạn đường này đang cấm xe máy vì thi công công trình cống nước từ thị trấn Tràng Bỏm đến ngã ba Cây Gáo tuy nhiên một số người dân ở xa đến do không để ý vẫn di chuyển vào đây hết sức nguy hiểm.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh