ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm trưa 07/07: Giao thông nội đô thông thoáng, chú ý an toàn các tuyến đường quốc lộ 

Kênh VOV Giao thông
Giờ cao điểm trưa Chủ nhật 7/7 có những khu vực ùn tắc kéo dài đó là Quốc lộ 6 đoạn qua cầu Mai Lĩnh, đường dẫn xuống từ Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khoảng 100m, Quốc Lộ 1A từ Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa đến lối rẽ vào đền mẫu Sòng Sơn.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông.

Nghe nội dung chi tiết giờ cao điểm trưa 07/07 tại đây:

Khung giờ cao điểm trưa Chủ Nhật cuối tuần thường đa phần các con đường trong phố đều thông thoáng thuận lợi, lưu ý với những con phố có nhiều quán cà phê như Nguyễn Hữu Huân, Hàng Nón… những con phố nhỏ có nhiều cửa hàng trong phố cổ, xe máy dừng đỗ khắp các vỉa hè lấn chiếm phần đường của người đi bộ.

Những tuyến đường ùn tắc khó khăn không nhiều, khu vực cầu Vượt Tây Sơn có thông tin ùn dài theo hướng đi Ngã 4 Sở trong khoảng 15 phút.

Quốc lộ 6 đoạn qua cầu Mai Lĩnh; Bắt đầu đường dẫn xuống từ Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khoảng 100m có bạn thính giả thông tin đã phải dừng chờ khoảng 1h đồng hồ chưa di chuyển được;  Quốc Lộ 1A từ Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa đến lối rẽ vào đền mẫu Sòng Sơn ùn dài, với 3 điểm đường này khuyến cáo các phương tiện chuyển lộ trình.

MC Mai Lan

Có một vài cản trở và sự cố nho nhỏ như: Tại phố Lò Đúc đoạn qua số nhà 147 có một cửa hàng khai trương nên có nhiều người hiếu kỳ dừng xem gây cản trở giao thông; Một chiếc xe ô tô sự cố ở làn ô tô trên Cầu Thanh trì theo hướng đi Quốc lộ 5 nhưng không bật đèn cảnh báo; Một người đàn ông nằm ngủ trên xe máy ở Hầm chui Trung Hòa theo hướng đi Hòa Lạc; Hai người đàn ông có biểu hiện bất thường ở giữa đường tại 2 điểm đó là Đường Cổ Linh đoạn qua số nhà 218 và trên đường Giải Phóng đoạn qua Bệnh viện Bạch Mai theo hướng đi đường Ngọc Hồi các phương tiện cần chú ý vòng tránh.

Khép lại một khung giờ cao điểm trưa ngày cuối tuần với những tuyến đường ở khu vực trung tâm thông thoáng nhưng những tuyến đường xa là Quốc lộ 6 đoạn qua cầu Mai Lĩnh, Quốc lộ 1 từ Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa đến lối rẽ vào đền mẫu Sòng Sơn vẫn còn khó khăn, khuyến cáo các phương tiện chuyển lộ trình và giữ sóng FM91mhz để cập nhật thông tin.

Chúc các bạn thính giả có ngày cuối tuần vui vẻ và những lộ trình di chuyển an toàn. Đã uống rượu bia thì không lái xe.

Đừng quên tương tác với Kênh VOV Giao thông FM91mhz qua số điện thoại đường dây nóng: 024.37919191.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn