ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 27/7: Giao thông “nóng” với 5 vụ va chạm và 1 sự cố 

Mạnh Khang
Tình hình giao thông tại Tp.HCM trong khung giờ cao điểm trưa nay (27/7) “nóng” với 5 vụ va chạm và 1 sự cố.

MC Mạnh Khang đồng hành cùng thính giả VOVGT TP.HCM trong giờ cao điểm trưa nay (27/7)

Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay “nóng” với 5 vụ va chạm và 1 sự cố - Ảnh minh họa

Khung giờ cao điểm trưa nay trời rất  “nắng” và giao thông cũng rất “nóng” với hầu hết các tuyến đường trong thành phố   cũng như khu vực vùng ven đều có mật độ lưu thông cao, di chuyển rất khó khăn như: Xa lộ Hà Nội ( quận 2, quận 9) đường Đồng Văn Cống ( quận 2), đường Cộng Hòa ( quận Tân Bình), Quốc lộ 1 qua giao lộ Dương Đình Cúc, huyện Bình Chánh hướng đi cầu Bình Điền, Quốc lộ 13 đoạn qua cầu Ông Dầu ( quận Thủ Đức)… 

Đến khoảng 11h, Kênh VOV GT đã ghi nhận vụ va chạm đầu tiên giữa ô tô 7 chỗ và ô tô 4 chỗ tại giao lộ Điện Biên Phủ - D1 ( quận Bình Thạnh), hiện trường ngay sau đó cũng được tiến hành giải quyết luôn, các phương tiện lưu thông với tốc độ trung bình qua đây.

Trong khoảng thời gian này, chương trình cũng đã ghi nhận  thêm 2 vụ va chạm nữa, điển hình là vụ va chạm giữa xe khách và ô tô 7 chỗ vào khoảng 11h20 trên Quốc lộ 1 đoạn cách giao lộ Lê Thị Riêng, quận 12 khoảng 50m hướng đi ngã tư bÌnh Phước: vụ va chạm ngay sau đó cũng được 2 chủ phương tiện tự thương lượng giải quyết, mật độ lưu thông thời điểm này rất cao đã khiến các phương tiện lưu thông qua đây phải xếp hàng nối đuôi nhau, di chuyển rất chậm. 

Vụ va chạm giữa ô tô 4 chỗ và xe máy tại nút giao ngã tư Bình Chuẩn, tỉnh Bình Dương.

Tiếp ngay sau đó, Kênh VOV GT ghi nhận vụ va chạm thứ 4 trong khung giờ cao điểm trưa nay giữa xe container và xe ben trên DT 743 đoạn qua cầu Khánh Vân, tỉnh Bình Dương hướng đi Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Đến gần cuối khung giờ cao điểm, vào khoảng 11h40p, chương trình đã ghi nhận vụ va chạm tiếp theo, vụ va chạm thứ 5 trong khung giờ cao điểm trưa nay giữa 2 xe tải trên DT 743 đoạn qua khu du lịch sinh thái Thủy Châu, tỉnh Bình Dương.

Có thể nói, tình hình giao thông khu vực tỉnh Bình Dương cũng luôn “ nóng” trong các khung giờ cao điểm, với  nhiều tuyến đường có tình trạng giao thông đông đúc cũng như thưởng xảy ra va chạm giữa các phương tiện  như xe container,  xe tải lớn, xe ben, khiến giao thông tại khu vực tỉnh Bình dương thường xuyên gặp nhiều khó khăn.

Trong khung giờ cao điểm trưa nay Kênh VOV GT cũng đã ghi nhận 1 sự cố xe tải bị bể bánh trên Quốc lộ 1 đoạn qua cầu vượt Sóng Thần, quận Thủ Đức hướng về An Sương, gây cản trở lưu thông cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Kết thúc giờ cao điểm trưa nay, cùng với thời tiết rất nắng nóng, thì tình hình giao thông một số tuyến trong thành phố và các tỉnh lân cận cũng  rất “ nóng” chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Do đó lưu ý các bác tài cần cân nhắc lộ trình di chuyển của mình trong khoảng thời gian tiếp theo.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn