ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 25/8: Giao thông khả quan buổi trưa cuối tuần 

Anh Thơ
Giờ cao điểm trưa nay ghi nhận tình hình giao thông tại thành phố khá thuận lợi cho các bác tài tham gia giao thông.

MC Anh Thơ sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chưa nay tại TP.HCM.

GCD TPHCM Trua 25082019
Nhãn

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giờ cao điểm trưa nay (25/8) ghi nhận tình hình giao thông tại thành phố khá  thuận lợi cho các bác tài tham gia giao thông. Chương trình có ghi nhận ba vụ va chạm cụ thể tại Quốc lộ 50 cách cầu Ông Thìn huyện Bình Chánh khoảng 200m hướng về quận 8: vụ va chạm giữa xe khách và xe máy được cập nhật ngoài giờ cao điểm thì hiện trường đang được lực lượng chức năng giải quyết, xe đông, di chuyển chậm.  

Đến thời điểm, 11h25 phút ghi nhận thêm va chạm tại đường Nguyễn Tất Thành đoạn qua giao lộ Tân Đản, quận 4 hướng đi quận 1: va chạm giữa xe taxi và ô tô 4 chỗ. Hai vụ va chạm này cũng được giải quyết xong nhanh chóng.

Đến gần cuối giờ cao điểm ghi nhận thêm đường Bạch Đằng đoạn qua giao lộ Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh khoảng 100 mét, hướng đi chợ Bà Chiểu: va chạm giữa ô tô 4 chỗ và xe máy, hiện trường chưa được giải quyết, gây cản trở giao. 

Giờ cao điểm trưa nay cũng ghi nhận một sự cố giao thông Quốc lộ 51 đoạn qua bò sữa Long Thành, Tỉnh Đồng Nai hướng đi Vũng Tàu: có xe ô tô 7 chỗ đâm vào dải phân cách tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều đến giao thông tại khu vực này.

Tại trung thành phố thì nhìn chung chủ yếu là những tuyến đường dù lượng phương tiện có đông nhưng vẫn di chuyển được. Cùng với thời tiết thuận lợi, không quá oi bức tình hình giao thông trưa cuối tuần rất thuận lợi cho các bác tài tham gia giao thông.

Tp.HCM Giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn