ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Tp.HCM trưa 22/10: Bình Chánh lại khó khăn 

Lê Yến
Chia sẻ của MC Lê Yến trong khung giờ cao điểm trưa 22/10 trên kênh VOV Giao thông FM91Mhz
Lực lượng chức năng điều tiết giao thông tại khu vực gần hiện trường vụ cháy nhà hàng trên đường Pasteur
Lực lượng chức năng điều tiết giao thông tại khu vực gần hiện trường vụ cháy nhà hàng trên đường Pasteur

Thời tiết nắng đẹp, không mưa, phần nào thuận lợi cho các bác tài lưu thông trên đường. Tuy nhiên hiện tượng không khí mù vẫn đang diễn biến xấu, bất lợi phần nào cho người tham gia giao thông.

Buổi trưa hôm nay đặc biệt ghi nhận khá nhiều thông tin về các vụ va chạm, TNGT cũng như  các sự cố nguy hiểm: 

Đặc biệt là trên địa bàn huyện Bình Chánh ghi nhận các lộ trình sau gặp nhiều khó khăn về áp lực giao thông ngay từ đầu khung giờ cao điểm trưa nay là đường Trần Văn Giàu đoạn qua cầu Xáng hướng đi Long An, giao lộ Thanh Niên - Trần Văn Giàu, ngã năm Chợ Vĩnh Lộc, Quốc lộ 1 qua giao lộ Nguyễn Hữu Trí, quốc lộ 1 từ giao lộ Hưng Nhơn đến cầu Bình Điền: xe đông di chuyển chậm và khó khăn. Đáng lưu ý, đến 10g50 lộ Trình đường Trần Văn Giàu Từ Cầu Xáng đến cầu Đôi ghi nhận ùn xe, đến cuối khung giờ cao điểm vẫn chưa có diễn biến khả quan hơn. Một buổi trưa rất vất vả cho các bác tài di chuyển trên huyện Bình Chánh!

Một vấn đề nhức nhối là nạn lấn chiếm lòng lề đường lại được phản ánh trong khung gcđ trưa nay, cụ thể lúc 11g00 chúng tôi còn ghi nhận đường Thạnh Lộc 19 đoạn qua chợ Cầu Đồng, quận 12: xe đông, di chuyển rất chậm và khó khăn do có nhiều người buôn bán lấn chiếm lòng đường, gây cản trở giao thông. 

Lúc 11h5, VOV Giao thông nhận được thông tin từ Cảnh Sát Phòng Cháy và Chữa Cháy Tp.HCM cho biết  đường Pasteur đoạn qua số nhà 107, phường Bến Nghé, quận 1 có xảy ra vụ cháy nhà dân, khu vực này được lực lượng chức năng phong tỏa để dập lửa, đến 11g28 ghi nhận từ phóng viên chương trình cho biết vụ cháy ít phút trước đã được khống chế, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, xe đông, di chuyển chậm.

Thêm vào đó là các thông tin sự cố: đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua ngã tư Phú Lợi tỉnh Bình Dương hướng về Tân Vạn: có xe container chết máy. Lúc 11g10 thính giả cho biết Cầu Phú Mỹ, hướng quận 2 sang quận 7: xe container chết máy chưa được di dời, 11g20 ghi nhận tiếp chân Cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 sang quận 2: xảy ra va chạm giữa xe bồn và oto 7 chỗ gây ra tình trạng đông chậm.

Nhìn chung buổi trưa hôm nay giao thông khó khăn đặc biệt là trên địa bàn huyện Bình Chánh. Sự giúp đỡ của các bác tài giúp thông tin luôn được phản ánh kịp thời tạo sự chủ động khi di chuyển trong khung giờ cao điểm trưa hôm nay. Cám ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc quý vị một lộ trình an toàn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn