ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Tp.HCM trưa 16/11: Quốc lộ 1 – “Tâm điểm nóng”  

Mạnh Khang
Chia sẻ của MC Mạnh Khang trong giờ cao điểm trưa 16/11 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Mở đầu khung giờ cao điểm trưa nay là những thông tin tương đối khả quan về những lộ trình ổn định. Tuy nhiên, thì tình trạng này không kéo dài được lâu. Khoảng vài phút sau đó, đường đây nóng có ghi nhật một vài lộ trình đông chậm và khó khăn, đa số là một số trục chính vùng ven thành phố và các tỉnh lân cận như: giao lộ đường dẫn Bình Thuận Chợ Đệm - Võ Trần Chí (huyện Bình Chánh) xe đông, các phương tiện xếp hàng dài, di chuyển rất chậm do đèn tín hiệu giao thông không hoạt động. Quốc lộ 51 qua ngã ba Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai hướng đi ngã tư Vũng Tàu cũng xe đông, di chuyển rất chậm... Đáng lưu ý là trên cầu vượt ngã sáu Gò Vấp, quận Gò Vấp có xe ba gác gặp sự cố nhưng hơn nửa tiếng những vẫn chưa được di dời.

Có lẽ quốc lộ 1 đoạn qua TP.HCM là được xem là “tâm điểm nóng” trong giờ cao điểm trưa nay, khi dường dây nóng liên tục ghi nhận khá nhiều điểm khó khăn và xếp hàng dài, đáng lưu lý như Quốc lộ 1 qua cầu vượt An Sương (quận 12) hướng đi ngã tư Bà Điểm; Quốc lộ 1 từ cầu Bến Cát đến giao lộ Tô Ngọc Vân (quận 12); Quốc lộ 1 hướng lưu thông từ cầu vượt Quang Trung, quận 12 đến ngã tư Bà Điểm (huyện Hóc Môn)... xe đông, các phương tiện xếp hàng dài, di chuyển rất chậm

Khá nhiều lộ trình khó khăn trong trưa nay. Cùng với đó, trong khoảng 10 phút giờ cao điểm ghi nhận 02 vụ va chạm nữa. Thứ nhất là va chạm liên hoàn giữa xe tải, xe taxi và xe máy tại đường Bùi Văn Hòa cách tân cảng Long Bình, tỉnh Đồng Nai 100m hướng đi vòng xoay cổng số 11. Thứ hai, ít phút cuối, ghi nhận thêm va chạm giữa xe đầu kéo và xe tải tại vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân.  
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn